Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.6.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 6.6.2019

0 Thanh Niên
Tin tức về Mua vé máy bay, bị “khủng bố” tin nhắn; Trường “hot” bội thu mùa tuyển sinh; Nơi lòng hồ, Việt kiều học tiếng Việt… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.6.2019.
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.6.2019 - ảnh 1
Mua vé máy bay, bị “khủng bố” tin nhắn: Việc lộ, lọt thông tin hành khách đã bùng phát mạnh từ những năm 2013, Cục Hàng không VN cũng đã yêu cầu các hãng hàng không rà soát và có kế hoạch ngăn ngừa. Thế nhưng đến nay việc lộ thông tin vẫn tiếp diễn và không có dấu hiệu giảm. (trang 2)
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.6.2019 - ảnh 2
Trường “hot” bội thu mùa tuyển sinh: Trong khi các trường công lập của Hà Nội đã áp dụng hình thức tuyển sinh trực tuyến, nhiều trường ngoài công lập có tiếng tăm vẫn cố tình áp dụng cách thức tuyển sinh từ hàng chục năm trước, đó là in hồ sơ tuyển sinh giấy để bán cho người dân, đồng thời thu lệ phí thi với mức quá cao. (trang 17)
Tranh cãi bãi rác hạt nhân sau 20 năm: Cách đây 20 năm, những chuyến hàng rác thải hạt nhân đầu tiên được đưa đến Nhà máy Thí điểm cô lập rác thải (WIPP) tại vùng sa mạc thuộc bang New Mexico (Mỹ), đánh dấu thời điểm hoạt động của cơ sở lưu giữ rác thải hạt nhân trong lòng đất đầu tiên ở Mỹ. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ruộng ngô của gia đình bà Hoàng Thị Hường (ngụ thôn 1, xã Hương Thủy) cháy khô /// Ảnh Phạm Đức

Sống quay quắt ở ‘chảo lửa’ Hương Khê

Nhiệt độ có khi lên đến trên 41 độ C trong những ngày qua đang khiến huyện miền núi Hương Khê (Hà Tĩnh) như một cái “chảo lửa” khổng lồ. Nắng nóng cùng với gió Lào bỏng rát, khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn.