Tội ác xâm hại tình dục trẻ em: Lời kể cô gái 12 năm đau đớn

48 Thanh Niên Online
"Mình quyết định kể ra một sự thật kinh hoàng. Kể ra để đóng lại một quá khứ đen tối và đón nhận một cuộc đời mới", cô gái từng bị người thân xâm hại tình dục, chia sẻ.
Bị xâm hại từ năm tám tuổi, cô gái này luôn sống trong nỗi ám ảnh khủng khiếp /// Thanh Hải Bị xâm hại từ năm tám tuổi, cô gái này luôn sống trong nỗi ám ảnh khủng khiếp - Thanh Hải
Bị xâm hại từ năm tám tuổi, cô gái này luôn sống trong nỗi ám ảnh khủng khiếp
Thanh Hải

Sau nhiều năm chôn chặt câu chuyện tận đáy lòng. Sau nhiều lần nghĩ đến chuyện tự tử và xuống tóc quy y. Cô gái trẻ đã quyết định kể lại câu chuyện đau đớn bàng hoàng của cuộc đời mình. Bàng hoàng vì thủ phạm chính là người thân. Đau đớn bởi cô bé ấy không chỉ bị cướp mất sự trong sáng của tuổi thơ mà còn bị mất niềm tin và tưởng như mất cả tương lai.

Dưới đây là trích đoạn tự sự của cô gái bất hạnh này:

[VIDEO] Tự sự của cô gái bị lạm dụng tình dục từ năm tám tuổi - Thực hiện: Yến Trinh - Thanh Hải

12 năm bị lạm dụng tình dục là 12 năm nô lệ về thể xác. Và sau đó là những ngày tháng ê chề trong sợ hãi và mặc cảm.

"Mình cũng muốn quên đi, nhưng khó lắm. Hai tháng trước mình tình cờ gặp lại người đàn ông ấy. Trở về, mình bị sốt. Mình thấy toàn ác mộng. Trong giấc mơ, mình gặp lại hình ảnh kinh tởm ấy... Mình nghĩ, không có cách nào quên dễ nhất bằng một lần đối diện với nó, vượt qua nó", S. kể.

Ngày S. chào đời cũng là ngày ba em chết trong tù. Người mẹ trẻ đã gửi S. cho nhà ngoại và đi làm ăn xa. Nhà ngoại xem S. là một đứa con hoang. Cô bé lớn lên trong sự ghẻ lạnh và đòn roi.

Tội ác xâm hại tình dục trẻ em: Lời kể cô gái 12 năm đau đớn - ảnh 1

Mình cũng muốn quên đi, nhưng khó lắm. Hai tháng trước mình tình cờ gặp lại người đàn ông ấy. Trở về, mình bị sốt. Mình thấy toàn ác mộng. Trong giấc mơ, mình gặp lại hình ảnh kinh tởm ấy... Mình nghĩ, không có cách nào quên dễ nhất bằng một lần đối diện với nó, vượt qua nó"

Tội ác xâm hại tình dục trẻ em: Lời kể cô gái 12 năm đau đớn - ảnh 2

S. kể

Năm S. lên tám tuổi, đột nhiên có một người đàn ông lạ tìm đến nhà ngoại. Ông xưng là ông nội của S. Theo tâm nguyện của đứa con trai trước lúc lìa đời, ông sẽ đón cháu về nuôi.

"Khi nghe tin mình được bên nội nhận nuôi thì nghĩ là cuộc đời sắp bước sang trang mới đẹp lắm. Nhưng không ngờ đó là những chuyến chuyển tù", cô gái trẻ nhớ lại.

Ác nghiệt thay, mới 8 tuổi, S. đã trở thành nạn nhân thú vui bệnh hoạn của người đàn ông lớn tuổi.

Cho đến khi cô gái đủ lớn để ý thức rằng đó không phải là "tình cảm của một người lớn, một người ông dành cho một người cháu", mà đó là hành động chỉ có "vợ chồng hoặc những người yêu nhau mới làm với nhau" thì cô đã mất đi 12 năm đẹp nhất của đời người.

Khi S. phản kháng, cô bị đuổi ra khỏi nhà...

Tội ác xâm hại tình dục trẻ em: Lời kể cô gái 12 năm đau đớn - ảnh 3
Hơn 1.200 trẻ em Việt Nam bị xâm hại tình dục mỗi năm
ẢNH: YẾN TRINH

S. chỉ là một trong hàng ngàn trẻ em từng bị xâm hại tình dục. Theo báo cáo của Bộ Lao động Thương binh - Xã hội, mỗi năm tại Việt Nam phát hiện trên 1.200 vụ trẻ em bị xâm hại tình dục. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây mới là phần nổi của "tảng băng". Còn rất nhiều vụ bị chính nạn nhân và gia đình che giấu.Một điều nghịch lý, thay vì thủ phạm mới là người phải sợ hãi thì ở đây, nhiều nạn nhân lại luôn sống trong mặc cảm tội lỗi.

Một điều nghịch lý, thay vì thủ phạm mới là người phải sợ hãi thì ở đây, nhiều nạn nhân lại luôn sống trong mặc cảm tội lỗi. Một số nạn nhân và gia đình chọn cách không tố cáo tội ác và im lặng.

Sự im lặng này vô tình đã tạo điều kiện cho cái ác lộng hành. Và cuối cùng, những em bé vô tội lại gánh chịu thiệt thòi nhiều nhất...

Gần đây, liên tiếp các vụ xâm hại tình dục trẻ em bị phanh phui. Những vụ án đã phơi bày một thực trạng đau lòng.

Mời các bạn đón xem loạt phóng sự "Tội ác xâm hại tình dục trẻ em" cũng như theo dõi tiếp theo câu chuyện của S. trên thanhnien.vn hoặc video.thanhnien.vn từ ngày mai.


Bình luận 48

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng Bích

Hoàng Bích

Tôi muốn đưa mức hình phạt tử hình vào luật đối với tội hiếp dâm,mức phạt hiện nay vòn quá nhẹ ,ngoài ra có thể tiêm thuốc cho tội phạm hết bản năng đàn ông.
Leaf

Leaf

đúng. chỉ có tử hình thì mới ngăn chặn được tội ác này thôi, Thật kinh tởm với nhưng kẻ bệnh hoạn này.
hải

hải

Chuẩn
Cao Tâm

Cao Tâm

Mình thích dùng biện pháp thiến hơn. Nếu vẫn tái phạm sàm sở thì mới tử hình.
Hong

Hong

Ý kiến bạn dc lắm nhưng cho mình hỏi là thuốc làm hết bản năng đàn ông là thuốc gì zay mình 21 tuổi rồi mà chưa thấy loai nay bao giờ
Khúc Thùy Linh

Khúc Thùy Linh

Đúng là phải gọi đúng xâm hại tình dục trẻ em là tội ác. Một loại tội ác kinh tởm. Nên kêu gọi mọi người cùng lên tiếng để không còn chỗ cho tệ nạn bệnh hoạn này. Nếu nạn nhân và gia đình cứ che giấu thì cái ác còn lộng hành.
NinhdnPro

NinhdnPro

Sao ko gửi đơn tố cáo lên cơ quan có thẩm quyền đi S
Tùng Chi

Tùng Chi

Hoạn hết những kẻ bệnh hoạn này.
Vương

Vương

Công an cần vào cuộc điều tra và đưa ra ánh sáng những con người xấu xa này. (nếu tự truyện của bạn này là chính xác)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hóa đơn tiền nước của ông Sĩ kỳ tháng 10 tăng đột biến  /// THANH ĐÔNG

Hốt hoảng vì tiền nước tăng gần 50 lần

Một bạn đọc vừa có đơn kêu cứu về việc hóa đơn tiền nước của gia đình tăng gần 50 lần với số tiền phải đóng hơn 18 triệu đồng/tháng, trong khi bình thường chỉ đóng chưa đến 200.000 đồng/tháng.