TP.HCM dời trạm xe buýt Bến Thành sang đường Hàm Nghi

1 Thanh Niên
Từ 4 giờ ngày 10.4, trạm trung chuyển xe buýt Bến Thành sẽ bắt đầu được tổ chức di dời sang đường Hàm Nghi (Q.1, TP.HCM), để bàn giao mặt bằng thi công gói thầu 1A tuyến đường sắt đô thị số 1 Bến Thành  Suối Tiên.
Như vậy, trên 3 làn ô tô của đường Hàm Nghi, làn giữa và làn sát dải phân cách biên sẽ được tổ chức cho xe buýt lưu thông, trong đó làn sát dải phân cách sẽ làm làn dừng, đón trả khách; ô tô lưu thông trên làn trong cùng; làn hỗn hợp bên ngoài tổ chức lưu thông bình thường.
TP.HCM dời trạm xe buýt Bến Thành sang đường Hàm Nghi - ảnh 1

tin liên quan

Bài toán xe máy ở Myanmar
Lệnh cấm xe máy ở cố đô Yangon của Myanmar ngày càng tỏ ra bất cập sau 15 năm ban hành. Kể từ năm 2003, xe máy bị cấm ở TP.Yangon, 6 khu vực trung tâm cũng hạn chế xe đạp điện và xe đạp.


Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
VU

VU

Góp ý nhỏ cho SAMCO nhé: xe mới đóng đẹp, sơn màu khá mát, hợp với khí hậu nắng nóng HCM, nhưng các lưng ghế SAMCO tiết kiệm (hay là sợ mau hỏng hóc) gì đó mà làm không được êm cho lắm (cứng ngắt). Ta có thể sử dụng sơ dừa làm đệm lót , nó cũng mềm hơn một chút. Vì đa phần người đi xe bus thì lớn tuổi,đầu gối yếu rồi làm , lâu lâu đụng vào lưng ghế phía trước mà tê tái

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng