Trao 500 triệu đồng hỗ trợ trung thu, học bổng cho học sinh, sinh viên

0 Thanh Niên
Ngày 19.9, tại Bình Dương, Quỹ từ thiện Kim Oanh, Công ty CP địa ốc Kim Oanh (Bình Dương) đã trao số tiền 500 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương.
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho các em học sinh /// NGUYỄN ĐỨC TUẤN ANH Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho các em học sinh - NGUYỄN ĐỨC TUẤN ANH
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho các em học sinh
NGUYỄN ĐỨC TUẤN ANH
Số tiền này để làm chương trình “Ngày hội trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn tỉnh Bình Dương năm 2018”.
Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty CP địa ốc Kim Oanh, số tiền trên dùng để tổ chức trung thu cho các trẻ em khó khăn, trao học bổng, xe đạp và nhiều đồ dùng học tập khác cho học sinh, sinh viên nghèo...
Bà Oanh nói: “Là doanh nghiệp hoạt động tại Bình Dương, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các hoạt động khuyến học, khuyến tài của địa phương, bởi các em chính là những chủ nhân tương lai của đất nước. Tuy những phần quà trung thu, học bổng mà Kim Oanh trao tặng là rất nhỏ nhưng chúng tôi tin rằng đã mang đến cho các em cơ hội được tiếp tục học hành, vui chơi và tạo động lực cho các em cố gắng học tập, vượt qua khó khăn, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội...”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.3.2019

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.3.2019

Tin tức về Triệt phá đường dây ma túy cực lớn, thu hơn 300 kg ma túy đá; Vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại: Cần án lệ và quy trình xử lý đặc biệt; Mỹ đẩy mạnh điều tra về Boeing 737 MAX… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.3.2019.