Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ cho người thân bác sĩ Thái  /// ẢNH: NGUYỄN ĐÌNH
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ cho người thân bác sĩ Thái ẢNH: NGUYỄN ĐÌNH
Trong ba ngày từ 24 - 26.3, đại diện Báo Thanh Niên cùng các nhà hảo tâm đã đến giúp những người có hoàn cảnh khó khăn tại Thanh Hóa và Quảng Nam.
Tại Thanh Hóa, đoàn đã đến thăm và trao 264 triệu đồng cho bác sĩ Nguyễn Khắc Thái (sinh năm 1991). Bác sĩ Thái bị tai nạn đuối nước trong lúc đi khám chữa bệnh cho dân nghèo và rơi vào tình trạng chết lâm sàng, nằm bất động, chân tay co quắp, phải sống đời sống thực vật nửa năm nay. Để có cơ hội hồi phục, bác sĩ Thái phải được cấy ghép tế bào gốc 4 lần với kinh phí lên đến hơn 800 triệu đồng.
Trao gần 400 triệu đồng cho những hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1

tin liên quan

Trao tiền giúp 2 trẻ hoàn cảnh thương tâm
PV Thanh Niên đã trao số tiền 84.450.000 đồng cho anh Phạm Văn Ty (H.Phú Vang, Thừa Thiên-Huế), bố của hai em Phạm Thị Phương Thảo (10 tuổi) và Phạm Văn Khánh (4 tuổi), là nhân vật trong bài viết Hai trẻ thơ sớm mất mẹ, cha mắc bệnh hiểm nghèo đăng trên Thanh Niên ngày 13.12.2016. 
Tại Quảng Nam, đoàn trao 20 chiếc xe đạp và tiền cho các em học sinh nghèo khuyết tật; đã trao 50 suất học bổng và quà cho học sinh nghèo ở Trường THPT Quế Sơn với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng.
Toàn bộ số tiền trên được Công ty Asean Window, Công ty Kim Oanh, Ngân hàng Nam Á, Đại học Luật TP.HCM, Công ty Hòa Bình và các nhà hảo tâm khác hỗ trợ.

Đình Sơn

Bình luận