Trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên cho sinh viên Huế

0 Thanh Niên
Vừa qua, đại diện Báo Thanh Niên đã phối hợp với các thầy cô thuộc Khoa Báo chí và truyền thông (Trường ĐH Khoa học Huế) trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho sinh viên báo chí Huế có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Đại diện Báo Thanh Niên trao học bổng cho các sinh viên
 /// Ảnh: Thanh Lộc Đại diện Báo Thanh Niên trao học bổng cho các sinh viên - Ảnh: Thanh Lộc
Đại diện Báo Thanh Niên trao học bổng cho các sinh viên
Ảnh: Thanh Lộc
Dịp này đã có 15 sinh viên là những nhà báo tương lai vinh dự được nhận những suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất này. Kinh phí để trao học bổng được trích từ khoản hỗ trợ học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên năm 2019 của Trường đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM).
Cô Trần Thị Phương Nhung, Phó bí thư Đoàn ĐH Huế, giảng viên Khoa Báo chí và truyền thông - ĐH Khoa học Huế, cho biết những suất học bổng này hết sức có ý nghĩa, động viên các sinh viên báo chí tiếp tục cố gắng học tập, nuôi khát vọng trở thành người làm báo, làm truyền thông.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh bảo vệ dễ thương được "truy tìm" những ngày qua /// Vũ Phượng

Anh bảo vệ sửa xe, cho xăng miễn phí ở phố Nguyễn Huệ: 'Khỏi mày!'

Ở khu ‘đất vàng’ phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tìm đỏ mắt mới ra được tiệm sửa xe, nơi bán xăng. Bù lại, nơi này có một anh bảo vệ rất dễ thương, thấy ai hư xe hoặc hết xăng anh đều giúp đỡ. Ai móc tiền ra gửi biếu, anh đều thẳng thừng từ chối và nói: "Khỏi mày!"