Trao học bổng, nhà ở cho học sinh và người dân khó khăn

0 Thanh Niên
Trong hai ngày 6 và 7.8, thông qua Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh, Công ty CP địa ốc Kim Oanh (Bình Dương) đã trao 200 suất học bổng và 7 căn nhà tình thương với tổng kinh phí hơn 650 triệu đồng.
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao học bổng cho các em học sinh H.Giồng Trôm, Bến Tre	 /// Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn Anh Bà Đặng Thị Kim Oanh trao học bổng cho các em học sinh H.Giồng Trôm, Bến Tre - Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn Anh
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao học bổng cho các em học sinh H.Giồng Trôm, Bến Tre
Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn Anh
Cụ thể, vào ngày 6.8, tại Bến Tre, đoàn đã trao 200 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, gồm dụng cụ học tập và 1 triệu đồng tiền mặt cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc H.Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.
Ngày 7.8, tại Bạc Liêu, đoàn trao 7 căn nhà tình thương, trị giá mỗi căn là 50 triệu đồng cho các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại các huyện: Hòa Bình, Vĩnh Lợi, Phước Long, Hồng Dân và Đông Hải.
Đây là những món quà nhỏ, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em trước khi bước vào năm học mới, cũng như giúp các hộ nghèo có căn nhà khang trang. Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Kim Oanh, cho biết từ đầu năm 2018 tới nay, quỹ đã dành số tiền 45 tỉ đồng để thực hiện các chương trình thiện nguyện của mình khắp mọi miền Tổ quốc. Trong đó, đối tượng được ưu tiên chăm lo nhất là trẻ em, học sinh, sinh viên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm