Trao quà trung thu trị giá hơn 310 triệu đồng cho trẻ em nghèo

0 Thanh Niên
Quỹ từ thiện Kim Oanh tổ chức trao học bổng và quà trung thu cho các em thiếu nhi, học sinh nghèo huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên-Huế.
Bà Kim Oanh trao quà cho trẻ em ở H.A Lưới /// Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn Anh Bà Kim Oanh trao quà cho trẻ em ở H.A Lưới - Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn Anh
Bà Kim Oanh trao quà cho trẻ em ở H.A Lưới
Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn Anh
Tối 21.9, tại H.A Lưới, tỉnh Thừa Thiên-Huế, thông qua Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh, Công ty CP địa ốc Kim Oanh (tỉnh Bình Dương) tổ chức trao học bổng và quà trung thu cho các em thiếu nhi, học sinh nghèo trên địa bàn huyện. Đoàn đã trao 1.000 phần quà trung thu, 170 suất học bổng với tổng trị giá trên 200 triệu đồng.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty CP địa ốc Kim Oanh, nói: “Đây là những phần quà mà chúng tôi dành tặng cho các cháu là con em đồng bào dân tộc thiểu số Pa Cô, mong các cháu có một đêm trung thu đủ đầy, đồng thời có thêm điều kiện để học tập thật tốt...”.
Ngoài ra, trong những ngày tới Báo Thanh Niên sẽ phối hợp với Quỹ từ thiện Kim Oanh trao thêm hàng trăm phần quà cho trẻ em nghèo tại các tỉnh Quảng Trị, Đắk Lắk, Phú Yên... trị giá 110 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm