Trao tiền hỗ trợ các trường hợp thương tâm

0 Thanh Niên
Sáng 20.10, Báo Thanh Niên đã trao 56,6 triệu đồng bạn đọc đóng góp giúp cháu Trần Ngọc Bội Bội, nhân vật trong bài Bé gái “tí hon” mắc nhiều chứng bệnh, không tiền chữa trị đăng trên Thanh Niên ngày 28.8.2018.
Trao tiền bạn đọc giúp đỡ gia đình anh Nguyễn Quốc Hải /// ẢNH: AN QUÂN Trao tiền bạn đọc giúp đỡ gia đình anh Nguyễn Quốc Hải - ẢNH: AN QUÂN
Trao tiền bạn đọc giúp đỡ gia đình anh Nguyễn Quốc Hải
ẢNH: AN QUÂN
Anh Trần Văn Thiện, cha của Bội Bội, rất xúc động gửi lời cảm ơn đến bạn đọc gần xa đã quan tâm, hỗ trợ gia đình anh kinh phí để điều trị các chứng bệnh như tim bẩm sinh, vẹo cột sống cổ, thận... cho bé.
Trước đó, ngày 19.10, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 41.450.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Quốc Hải (37 tuổi, ngụ P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng), nhân vật trong bài viết Bất lực nhìn hai con bệnh nặng đăng trên Thanh Niên ngày 10.10.2018. Hiện con gái của vợ chồng anh là Nguyễn Ngọc Ánh Nhi (7 tuổi) vẫn đang chật vật chiến đấu với căn bệnh bạch cầu cấp dòng tủy, còn em trai Quốc Hưng (2 tuổi) thì được chăm sóc đặc biệt do những biến chứng của dị tật phổi bẩm sinh. Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng cũng đã phát công văn kêu gọi, vận động thiện nguyện dành cho hai cháu Nhi và Hưng, giúp các cháu có cơ hội điều trị tốt hơn.
Cũng trong ngày 19.10, Báo Thanh Niên trao tiếp số tiền 15,6 triệu đồng (đợt 2, đợt 1 đã trao 30,9 triệu đồng) cho chị Lê Thị Dương, nhân vật được đề cập trong bài Mẹ bệnh nặng, rửa chén kiếm tiền chữa bệnh cho con đăng trên Thanh Niên ngày 12.9.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm