Trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ Lai Châu

0 Thanh Niên
Trong hai ngày 19, 20.7, Báo Thanh Niên, Công ty Viễn thông A chi nhánh miền Bắc phối hợp Tỉnh đoàn Lai Châu tiếp tục tổ chức trao tiền hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ ở Lai Châu.
Ông Hoàng Thế Hùng (Công ty Viễn thông A) trao tiền hỗ trợ người dân thôn Pá Sập 
 /// Ảnh: Văn Ngọc Ông Hoàng Thế Hùng (Công ty Viễn thông A) trao tiền hỗ trợ người dân thôn Pá Sập - Ảnh: Văn Ngọc
Ông Hoàng Thế Hùng (Công ty Viễn thông A) trao tiền hỗ trợ người dân thôn Pá Sập
Ảnh: Văn Ngọc
Đoàn công tác đã tới thăm hỏi và trao quà cho người dân tại thôn Pá Sập, xã Nậm Pì (H.Nậm Nhùn). Trong đợt mưa lũ từ 23 - 25.6 vừa qua, thôn Pá Sập có 44 hộ dân bị ảnh hưởng sạt lở đất, phải sơ tán khẩn cấp. Thôn này đa phần là đồng bào dân tộc ít người, thuộc diện hộ nghèo và đặc biệt khó khăn. Đoàn công tác đã trao 44 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho toàn bộ các hộ gia đình trong thôn và các hộ khó khăn trên địa bàn xã. Số tiền còn lại được trao cho các gia đình có người chết và mất tích do lũ quét và sạt lở đất.
Ông Hoàng Thế Hùng, Giám đốc Công ty Viễn thông A chi nhánh miền Bắc, cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi chung tay ủng hộ đồng bào vùng thiên tai do Báo Thanh Niên phát động, Quỹ công đoàn công ty trích 70 triệu đồng hỗ trợ các hộ dân vùng lũ Lai Châu.
Trước đó, ngay sau đợt mưa lũ lớn nhất trong 52 năm qua tại Lai Châu đã khiến 25 người chết và mất tích, Báo Thanh Niên đã trao 100 triệu đồng giúp đỡ các gia đình có người chết và mất tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gia đình chị Hạnh đã có kết quả âm tính Covid-19 và được xuất viện về nhà sau thời gian điều trị /// ẢNH: NVCC

Gia đình 3 người nhiễm Covid-19: Cha mẹ đồng lòng phải khỏe vì con gái 2 tuổi

Cầm kết quả dương tính Covid-19, chị B.T.H.Hạnh (25 tuổi, Q.7, TP.HCM), như nhiều người chị mất bình tĩnh, tay chân run lẩy bẩy, bật khóc như một đứa trẻ. Vài ngày sau, chồng và con gái 2 tuổi của chị cũng thành F0. Đối mặt nỗi sợ, rồi nhìn con nhỏ vợ chồng chị động viên nhau, cùng sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ để khỏi bệnh.