Trộm chó bị truy đuổi nhảy xuống sông, lạnh quá phải lên bờ 'xin hàng'

24 Thanh Niên Online
Trộm chó chở theo 3 bao chó, mèo khi bị người dân truy đuổi đã nhảy xuống sông để trốn. Người dân vẫn đứng trên bờ chờ và dưới cái lạnh 15oC, cuối cùng người này cũng bơi lên bờ "xin hàng".
Hình ảnh câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội sáng 24.12.2019 /// Cao Huân Hình ảnh câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội sáng 24.12.2019 - Cao Huân
Hình ảnh câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội sáng 24.12.2019
Cao Huân
Sáng 24.12, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông người ướt sũng, co ro nghi là trộm chó đứng cạnh 3 bao chó, mèo. Một người đàn ông dắt súng sau lưng đang đứng cạnh đó, xung quanh có nhiều người hiếu kỳ theo dõi.
Theo người đăng tải, sự việc xảy ra sáng nay tại xã Yên Bình, H.Hữu Lũng, Lạng Sơn. Lực lượng công an đã bắt được 1 người đi xe Exciter chở 3 bao chó, mèo. Mặc dù người này đã nhảy xuống sông nhằm tẩu thoát, nhưng vì lạnh quá nên đã bơi vào bờ "chịu trận".
Trao đổi với phóng viên, anh Cao Huấn (người đăng hình ảnh) xác nhận vụ việc xảy ra vào sáng 24.12. Người dắt súng sau lưng xuất hiện trong ảnh là công an. 3 bao chó, mèo không có động tĩnh gì, có thể đã chết. Sau đó, nghi phạm cùng 3 bao chó, mèo và chiếc xe Exiter đã được đưa về trụ sở UBND xã Yên Bình để tiếp tục làm rõ.
Trộm chó bị truy đuổi nhảy xuống sông, lạnh quá phải lên bờ 'xin hàng' - ảnh 1

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội

Đại Nghĩa

Câu chuyện sau đó được chia sẻ trên các group, nhiều tài khoản rất bức xúc với hành vi trộm chó và ủng hộ những người xung quanh nên "dạy" cho tên trộm chó một bài học. Cũng có nhiều người hả hê vì người trộm chó đã bị bắt.
"Khổ, sao cứ đi ăn trộm chó mèo nhà người ta rồi đến lúc người ta đánh cho lại bảo ác", "Trộm chó thế này phải đánh cho mới chừa"... là những bình luận bức xúc của cư dân mạng. 
Phía dưới phần bình luận, một số tài khoản đăng tải hình ảnh những bao của trộm chó mở ra có mèo nằm bất động bên trong khiến những người yêu chó, mèo không khỏi xót xa...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn thị trang

Nguyễn thị trang

Cũng tại luật quá nhẹ với cẩu tặc nên bọn này mới ngày càng lộng hành
leduyvi

leduyvi

dạ cho hỏi nếu chó bị chích điện có sống nổi không ạ
cauvongxanh

cauvongxanh

Tại sao các Bộ ngành chuyên môn không đề xuất cấm tiệt việc mua bán vận chuyễn động vật bị giết thịt là chó , mèo ?! Chưa nói đến sự xót xa của những người yêu động vật là chó , mèo hay việc nhẫn tâm ra tay sát hại những loài thú được yêu , cưng như 1 thành viên không thể thiếu trong nhiều gia đình như thế . Chỉ mỗi việc không qua kiểm dịch , không giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẫm trong giết mỗ cũng đã đủ cơ sở pháp lý để cấm tiệt rồi ...
Hik

Hik

Cấm tê tê, cọp, báo, vooc... các kiểu còn ko đc, huống chi cấm vận chuyển chó mèo.
Hoàng

Hoàng

Với bạn thôi với tôi chó mèo cũng là con vật,không lẽ ông kia xem heo là thú cưng,bà nọ xem bò là vật cưng thì cũng cấm ăn heo bò à ? Bạn xem chó mèo là thành viên gia đình thì đừng bắt người khác xem như vậy.
3 phản hồi
Huỳnh Tuấn

Huỳnh Tuấn

Chó mèo là vật nuôi... Nhưng chỉ tính theo giá trị hữu hình (giá trị thấp)... Khi ăn trộm chó mèo đương nhiên kẻ trộm ít bị truy tôz vì chưa tới giá trị chạm khung hình phạt.... ĐÂY chính là kẽ hở cho cẩu TẶC lộng hành.... NẾU tính thêm giá trị vô hình phi vật chất (giá trị yêu thương giá trị sinh vật cảch giá trị bảo vệ giá trị hỗ trợ con người...) chắc chắn bọn cẩu TẶC sẽ hơn một lần phải nghĩ lại khi hành sự.
Klien

Klien

Cách đây vài hôm . chó nhà e đẻ được 12 con chó con . tội 12 con chưa mở mắt . mà chó mẹ bị người ta câu ăn thịt mất . nhìn tội ghê luôn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm