Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hỗ trợ sinh viên có người thân gặp nạn

1 Thanh Niên
Ngày 4.8, đại diện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đến xã Hải Sơn, H.Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, trao học bổng và số tiền hỗ trợ hơn 180 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Quỳnh Như (ảnh).
 /// T.T - T.T
T.T
Em Nguyễn Thị Quỳnh Như là sinh viên của trường, có cha và mẹ đều qua đời trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại Quảng Nam ngày 30.7 khiến 13 người tử nạn.
Trước nỗi đau quá lớn cũng như hoàn cảnh quá khó khăn của chị em Như, nhà trường đã hỗ trợ khẩn cấp 50 triệu đồng để trang trải ma chay. Để tạo điều kiện cho Quỳnh Như yên tâm học tập, nhà trường miễn cho em học phí 2 năm học còn lại là 49,5 triệu đồng, miễn phí chỗ ở ký túc xá, sẽ bố trí cho em một công việc phù hợp với năng lực tại trường sau khi tốt nghiệp.
Ngoài ra, nhà trường trao thêm 84,9 triệu đồng do cán bộ, nhân viên, sinh viên đóng góp để giúp các chị em Quỳnh Như. Trường cũng sẽ tài trợ toàn bộ học phí đến hết năm học lớp 12, tặng học phí toàn phần tại Trường đại học Nguyễn Tất Thành cho hai em của Quỳnh Như, một em đang học lớp 6, một em lớp 10.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dzũng - Củ Chi

Dzũng - Củ Chi

thật đáng trân trọng!!!!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm