Tử vi vui cho bạn từ ngày 2 - 8.10.2017

1 Thanh Niên Tuần San
Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11): Bọ cạp là người mạnh mẽ, tự tin và khó nắm bắt. Bạn khá tự tin và người có chiều sâu cảm xúc, khó đoán định. Cá tính, mạnh mẽ và không ngại thử nghiệm. 

Anne Hathaway (12.11.1982)
Anne Hathaway (12.11.1982)
Anne Hathaway (12.11.1982)
Anne Hathaway là một nữ diễn viên điện ảnh người Mỹ nổi tiếng bởi vẻ đẹp kết hợp giữa nét quyến rũ pha chút thơ ngây. Ngay từ bộ phim điện ảnh đầu tiên - The Princess Diaries (2001), Anne Hathaway đã gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp vượt thời gian khi vào vai cô học sinh luộm thuộm Mia Thermopolis. Kể từ đó, Hathaway đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim gia đình, trong đó ấn tượng nhất phải kể đến là Havoc và Brokeback Mountain vào năm 2005.
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)
Là người chín chắn, “ăn chắc mặc bền” nên dứt khoát bạn đừng bắt cặp với người bay bổng, phiêu lưu; đừng ngại nói lời từ chối nếu thấy không hợp. Nên thẳng thắn trao đổi và nói rõ lý do sẽ đẹp cho cả đôi bên. Hạn chế cho vay mượn lúc này, rất dễ mất bạn hay tình thân.
Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3)
Nếu cảm giác mình bị lợi dụng, khéo léo chối từ. Sự cả nể chỉ khiến mọi chuyện trở nên xấu hơn. Khi bắt tay vào việc gì, cần nhất là nói rõ mức độ trách nhiệm của đôi bên để phân việc cụ thể. Tính bạn rõ ràng, đòi hỏi mọi thứ có quy tắc nên khó lòng hợp với người trẻ trong quan điểm.
Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)
Tự dưng bạn trở nên đam mê các môn thể dục và cảm thấy mình trở nên năng động, tự tin hơn. Chuyện tưởng chừng như giản đơn nhưng bỗng nhiên bạn lại tìm được cho mình niềm vui, ý nghĩa cuộc sống. Bạn luôn có người hỗ trợ, đỡ đần công việc nên chớ lo lắng thái quá. Bạn nên hành động nhanh để mọi thứ sớm ổn định.
Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)
Bạn thật sự thoải mái và vui vẻ đón nhận bất kỳ điều gì mới mẻ của tuần này. Cơ hội tốt khi bạn nhanh nhạy nắm bắt sẽ là tiền đề giúp bạn thăng tiến về sau. Gia đình luôn cần bạn hơn lúc nào hết, sự quan tâm, chia sẻ kịp thời sẽ là động lực vượt qua những khó khăn trước mắt. Đây chính là động lực để bạn làm việc và nỗ lực.
Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)
Với bạn, tình bằng hữu khá quan trọng nên chỉ một chi tiết nhỏ cũng khiến bạn quay quắt. Đôi lúc bớt sống cảm tính, bạn sẽ dễ chịu hơn. Cần nhất là dành thời gian cho việc xem lại giấy tờ, sổ sách - tránh sự cả nể hay cả tin. Một người bạn rất chi phối đến những quyết định lớn, có lẽ nên tin chính mình sẽ đỡ mệt mỏi.
Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)
Đừng ngại ngần khi trình bày ý tưởng, sự “điên rồi” đôi lúc sẽ mở đường cho những chuyện mang tính đột phá. Đợt này công việc dồn dập, nhớ lên kế hoạch cụ thể để tránh không kịp tiến độ. Dù bận bịu cách mấy, đừng quên gia đình - đặc biệt đang mùa trung thu đoàn viên này.
Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)
Cùng lúc có đến vài cơ hội buộc phải lựa chọn khiến bạn rất phân vân. Cách tốt nhất là phải tham vấn kỹ, tìm hiểu thứ gì phù hợp khả năng thì mới nhận lời - đừng tham lam. Nên dành thời gian đón tiếp bạn bè, đôi lúc mỏi mệt, nên xem như đấy chính là sự tôi rèn khả năng. Yêu thương và chăm chút bản thân luôn phải được ưu tiên.
Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)
Công việc hay sự hùn hạp đang đến lúc có mâu thuẫn, căng thẳng. Dù sao thì lo lắng cũng không được gì nên cứ để tự nó sẽ có cách sắp đặt theo thời gian. Bạn đừng bao giờ bỏ bê bản thân, dù có chuyện gì xảy ra chăng nữa. Dành thêm thời giam chăm chút, xây dựng tình cảm sẽ là cách giúp bạn cân bằng khi công việc căng thẳng.
Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)
Đừng hùn hạp gì với bất kỳ ai, tuần này. Nên tự mình làm việc sẽ đúng hướng và đúng ý. Hoặc có bạn thân đến tá túc vài hôm hoặc bạn phải đi đâu đó, chủ yếu là việc công nhưng cũng nên kết hợp du lịch, coi như để giải tỏa áp lực cuộc sống. Cẩn thận, đừng chia sẻ quá nhiều thứ với người không thân - đặc biệt là hàng xóm.
Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)
Bớt mua sắm linh tinh, bớt chi tiêu vung vít chỉ vì cảm xúc. Nên tập thói quen chỉ mua sắm khi cần, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Bất kỳ chuyện gì cũng phải dự tính trước để đỡ mất công sức, tiền bạc. Làm việc chung với người trẻ, khó tránh mâu thuẫn cho nên phân định rõ trách nhiệm từ đầu.
Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)
Bạn đang có kế hoạch hùn hạp với một người phương xa, hy vọng kèo lần này sẽ ổn. Đừng từ chối các lời mời mọc, đãi đằng, thêm bạn, thêm vui. Tránh đi mua sắm theo kiểu đỡ buồn vì sẽ không cân đối được thu chi, dễ xài quá lố. Bắt đầu gầy cuộc vui với những mối quan hệ đủ mới mẻ, đủ thâm tình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn

Nguyễn

bọ cạp tuần này như tuần trước à

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm