Tự xây đảo để lách lệnh cấm bia rượu

0 Thanh Niên
Một nhóm người New Zealand đã xây đảo cát trên bờ biển ở bán đảo Coromandel lúc thủy triều thấp.
Nhóm người ngồi uống bia trên đảo cát tự tạo /// Ảnh chụp màn hình Facebook Nhóm người ngồi uống bia trên đảo cát tự tạo - Ảnh chụp màn hình Facebook
Nhóm người ngồi uống bia trên đảo cát tự tạo
Ảnh chụp màn hình Facebook
Sau đó, khi nước lên bao phủ xung quanh, họ đã đặt bàn cùng thùng đá ướp lạnh trên đảo, ngồi đó uống bia suốt đêm giao thừa, theo tờ The New Zealand Herald.
Đây là thủ thuật của nhóm người này nhằm lách lệnh cấm uống bia rượu nơi công cộng trong dịp năm mới. Một người trong nhóm lập luận vui rằng họ đang ở trong “vùng biển quốc tế” nên không vi phạm lệnh cấm. Cảnh sát địa phương cũng không xử phạt nhóm xây đảo cát.
Chính quyền vùng Coromandel áp đặt lệnh cấm uống rượu bia nơi công cộng, bao gồm cả bãi biển, trong dịp năm mới và bất kỳ ai vi phạm sẽ bị bắt giữ hoặc đóng phạt 250 NZD (4 triệu đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đi rút tiền ATM sau 18 giờ, anh S. - shipper AhaMove bị lập biên bản /// Ảnh: Ngọc Dương

Không ra đường sau 18 giờ: Shipper bật khóc khi bị phạt bởi công ty báo vẫn đi được

Nhiều shipper vừa bị UBND P.9, Q.Phú Nhuận (TP.HCM) lập biên bản phạt 2 triệu vì vẫn đi giao rau củ, đi rút tiền ATM và ra đường sau 18 giờ, khung giờ TP.HCM quy định người dân (ngoại trừ 5 nhóm lĩnh vực) không được ra đường. Các tài xế lý giải và cho rằng 'bị oan' khi đưa thông báo được hoạt động của hãng.