Tỷ lệ đậu visa Mỹ tăng cao

0
Trong buổi tọa đàm về visa Mỹ với độc giả và khách hàng thân thiết Du lịch Hoàn Mỹ tại Báo Thanh Niên, viên chức lãnh sự Mỹ nhấn mạnh rất nhiều lần 2 chi tiết quan trọng để đậu visa Mỹ.
Rất nhiều câu hỏi trong buổi tọa đàm về visa Mỹ tại tòa soạn Báo Thanh Niên  /// Đào Ngọc Thạch Rất nhiều câu hỏi trong buổi tọa đàm về visa Mỹ tại tòa soạn Báo Thanh Niên - Đào Ngọc Thạch
Rất nhiều câu hỏi trong buổi tọa đàm về visa Mỹ tại tòa soạn Báo Thanh Niên
Đào Ngọc Thạch
Hai chi tiết quan trọng là: hồ sơ phải thật cụ thể và chứng minh bạn sẽ không ở lại Mỹ sau khi tour kết thúc...
Sau 2 tháng áp dụng những lời khuyên nói trên, tỷ lệ đậu visa Mỹ của Du lịch Hoàn Mỹ tăng cao đáng kể. Nếu các tháng cao điểm hè, tỷ lệ này dao động ở mức 85 - 87% thì trong tháng 8 và tháng 9 đã nâng lên 97%.
Viên chức lãnh sự Mỹ đã nói gì ?
Tại buổi tọa đàm, viên chức lãnh sự khẳng định không có việc thắt chặt visa Mỹ, và nhấn mạnh đến từ cụ thể, cụ thể trong tờ khai xin visa như: chứng minh bạn phải là nguồn sống chính trong gia đình, chứng minh thu nhập cao bằng cách nào? Chứng minh có tài sản để dành? Chứng minh vị trí, chức danh tại nơi làm việc, cụ thể như chức vụ gì, quản lý bao nhiêu người, tên doanh nghiệp, ngành nghề ? Công ty đã thành lập bao nhiêu năm chứ không nên nói mình là giám đốc chung chung, doanh nghiệp chung chung.
“Đi Mỹ để làm gì ?”
Câu thứ hai cũng quan trọng không kém, bạn phải trả lời rõ ràng, cụ thể, chi tiết “Đi Mỹ để làm gì?”.
Bà Tiêu Thụy Thùy Trang, Phó giám đốc Công ty Du lịch Hoàn Mỹ, chia sẻ kinh nghiệm thực tế: Đi theo tour phải có chương trình cụ thể, biết rõ những thành phố và điểm du lịch sắp đến, chi phí do ai chi trả, sau tour sẽ đi thăm người nhà gồm những ai, ở bao lâu, ở những thành phố nào?
Quý khách có thể xem lại chi tiết buổi tọa đàm về visa với viên chức lãnh sự Mỹ qua website: dulichhoanmy.com (Nguồn: Báo Thanh Niên).
Tặng visa Canada khi đăng ký tour Mỹ Tết Kỷ Hợi
Ngoài tính chất địa lý hai nước Bắc Mỹ cận kề nhau, thủ tục hồ sơ xin visa Mỹ và Canada có nhiều điểm tương đồng. Chỉ cần bổ sung vài chi tiết nhỏ là một bộ hồ sơ xin visa Mỹ có thể tiếp tục dùng để lấy thêm visa Canada. Theo thống kê thực tế, thời gian trả kết quả visa Canada thông thường là 6 đến 8 tuần, tuy nhiên, với những hồ sơ đã có visa Mỹ, thời gian chỉ còn từ 1 đến 3 tuần. Ngoài ra, hồ sơ đã có visa Mỹ thường dễ được cấp visa Canada 10 năm hơn các hồ sơ khác và không cần chứng minh tài chính rườm rà.
Chương trình ưu đãi tặng thêm visa Canada dành cho khách hàng khi đăng ký tour Mỹ Tết âm lịch (áp dụng từ hôm nay đến ngày 31.10.2018) hoặc ngược lại cho khách đăng ký tour Canada.
CHUYÊN TOUR MỸ XUÂN VIỄN DU - TẾT VIỆT TRÊN ĐẤT MỸ
* Las Vegas - Los Angeles - San Jose - San Francisco: 
- (Nhiều chương trình chọn lựa từ 6 ngày, 7 ngày đến 8 ngày, 9 ngày). KH: 22 tết, 28 tết, mùng 1 và mùng 2 tết.
- Khách sạn 4*. Riêng 28 tết và mùng 1 tết: 2 đêm ở khách sạn 5* Wynn Las Vegas Resort.
* Canada: Vancouver - Victoria - Whistler (4*) (7 ngày).
KH: Mùng 2 tết.
* Tour đặc biệt: Đón Giáng sinh trên quê hương ông già Noel: Na Uy - Phần Lan (10 ngày, khởi hành duy nhất: 18.12).
Ưu đãi: 2 triệu đồng cho khách hàng thân thiết.
Trụ sở chính: 273B An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM
ĐT: 028.38336336
Hotline: 0938336336
Văn phòng Q.1: 26 Lê Văn Hưu, Q.1 (trước LSQ Mỹ).
ĐT: 028.38239923
Văn phòng Mỹ: #227, 9550
Bolsa Ave, Westminster CA 92683 (gần khu Phước Lộc Thọ).
ĐT: 1-714-6603333.  

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm