UFO xuất hiện gần căn cứ quân sự bí mật của Mỹ?

1 Thanh Niên Online

Một hành khách đi máy bay cho biết đã chụp được ảnh một đĩa kim loại khổng lồ và nhiều vật thể phát sáng nghi là UFO ở gần 'Vùng 51', căn cứ quân sự tuyệt mật của quân đội Mỹ thuộc bang Nevada.

UFO xuất hiện gần căn cứ quân sự bí mật của Mỹ? - ảnh 1Đĩa kim loại và những quả cầu phát sáng ở gần "Vùng 51" của Mỹ - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Hành khách này là một người đàn ông xin giấu tên, chụp được ảnh khi đang đi trên chuyến bay từ San Jose, bang California đến Houston, bang Texas. Ông phát hiện ánh sáng chói lòa khi máy bay đi ngang qua thị trấn Luning và Gabbs ở Nevada hôm 30.10, theo Daily Mail.
Người này đã thông báo những gì mình thấy cho Mutual UFO Network, một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ chuyên điều tra những vụ nhìn thấy UFO . Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng chiếc đĩa kim loại khổng lồ có thể là một nhà máy sản xuất điện mặt trời gần đó.
“Tôi nhìn thấy một đĩa kim loại màu bạc khổng lồ ở giữa sa mạc. Cái đĩa đó bắn những quả cầu phát sáng vào không khí làm mắt tôi chói lòa. Tôi lấy điện thoại ra và chụp cho đến khi hết pin”, người đàn ông giấu tên cho biết.
“Dường như không có ai nhìn thấy chiếc đĩa và nói gì về nó. Tôi sau đó hỏi tiếp viên hàng không nhưng họ nói là không thấy gì khác thường”, ông kể thêm. Mutual UFO Network đã xếp vụ việc này vào loại chưa thể giải đáp.
“Vùng 51” được xem như là thánh địa của những người tin vào thuyết âm mưu và sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
minh

minh

Đĩa bay trong vùng căn cứ quân sự tuyệt mật của Mỹ. Bấy lâu nay nhân loại hoài nghi về UFO, các chuyên gia quân sự, khoa học Mỷ khẳng định là có nhưng lại không cho tiết lộ. Có khi nào UFO made in USA không nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm người được cho là đón lõng để xin quà cứu trợ /// ẢNH: TRẦN QUYẾT T.

Dậy sóng chuyện 'đội quân' ra đường xin quà cứu trợ ở Hà Tĩnh

Mạng xã hội Facebook dậy sóng trước hình ảnh về một “đội quân” sinh sống hai bên đường ở xã Tân Lâm Hương (H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) có nhà bị ngập nhẹ nhưng đã “đón lõng” để xin quà cứu trợ của các đoàn xe thiện nguyện, hảo tâm đang đi giúp bà con miền Trung.
Anh Nguyễn Văn Thiện đóng gói các thùng BVS để vận chuyển đến miền Trung.  /// Ảnh: FBNV

Chàng trai cứu trợ băng vệ sinh cho chị em vùng lũ: Ngập lời khen thiết thực, tinh tế

Hình ảnh anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi, H. Hóc Môn) chụp ảnh cùng kiện hàng là một thùng… băng vệ sinh (BVS) mang ra cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là những chị em phụ nữ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú. Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.
/form>