[VIDEO] Ấm áp Mỹ Tâm hát cùng chàng trai khiếm thị ở lề đường đêm Giáng sinh

44 Thanh Niên Online

Đi diễn về và bắt gặp sân khấu của người khuyết tật hát nhưng không có khán giả, Mỹ Tâm đã quay đầu xe để tặng hoa và lên song ca cùng chàng trai khiếm thị ca khúc “Sầu tím thiệp hồng”.

Mỹ Tâm song ca cùng chàng trai khuyết tật trên sân khấu nhỏ
Ảnh chụp màn hình
Mới đây, facebook Jundat Nguyễn chia sẻ câu chuyện về hành động đẹp của ca sĩ Mỹ Tâm trong đêm giáng sinh. Anh kể, đi diễn về, ekip đang chuẩn bị đi ăn tối thì thấy một sân khấu nhỏ không khán giả.
Sau khi biết đây là sân khấu của những người khuyết tật, Mỹ Tâm đã yêu cầu quay đầu xe để ủng hộ những “ca sĩ” tại đây.
VIDEO: Mỹ Tâm song ca "Sầu tím thiệp hồng" cùng chàng trai khiếm thị trong đêm giáng sinh
“Tâm ôm theo bó hoa, khoác ra ngoài bộ đồ diễn chưa kịp thay bằng một chiếc áo khoác kín đáo lặng lẽ đứng nghe. Rồi khi ca khúc kết thúc,…cô ấy phi lên tặng hoa và trò chuyện. Cũng chả giới thiệu mình là ai, chỉ nói quê Đà Nẵng và tên Tâm. Rồi chả ngờ hơn nữa, Tâm đề nghị hát cùng và muốn bạn ấy chọn bài. Tâm tìm lời trên điện thoại, vừa hát vừa xem lời”, Jundat viết.
Bất ngờ với việc làm của ca sĩ Mỹ Tâm, Jundat đã livestream toàn bộ cuộc trò chuyện và màn song ca của họ trên sân khấu. Có thể thấy, sau khi có sự xuất hiện của Mỹ Tâm, góc phố đông dần và nhiều người cùng nhau ủng hộ vào thùng quyên góp.
[VIDEO] Ấm áp Mỹ Tâm hát cùng chàng trai khiếm thị ở lề đường đêm Giáng sinh - ảnh 2
Mỹ Tâm lặng lẽ đứng ủng hộ chàng ca sĩ đường phố
Ảnh: Facebook Jundat Nguyễn
Hành động đẹp của ca sĩ Mỹ Tâm nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến cho rằng, Mỹ Tâm đã mang lại cho nhóm bạn khuyết tật một món quà đêm giáng sinh vô cùng ấm áp và ý nghĩa.
Nickname Trung Kendy bình luận: “Bạn Mạnh này hát hay và tình cảm quá, nói chuyện rất thật thà, nhìn bạn hát rất xúc động. Còn chị Mỹ Tâm rất tâm lý, chị thương người và gần gũi với khán giả quá, giọng hát cũng rất ngọt ngào nữa. Cám ơn cả 2 người rất nhiều vì việc làm đầy ý nghĩa này, mong 1 lần gặp anh Mạnh để nghe và ủng hộ anh hát, khâm phục anh”.
[VIDEO] Ấm áp Mỹ Tâm hát cùng chàng trai khiếm thị ở lề đường đêm Giáng sinh - ảnh 3
Mỹ Tâm phải nhìn điện thoại vì không thuộc lời bài hát
Ảnh chụp màn hình
Tài khoản A Ku Ku thì cho biết nhóm của Mạnh hay biểu diễn tại góc hồ Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.
Facebooker Hien Xu Nguyen cũng nêu ý kiến: “Chỗ này hình như là ở trung tâm hội nghị quốc gia. Mình gặp anh này mấy lần, đi về hôm nào có tiền lại ủng hộ. Thấy mấy thanh niên ngổ ngáo đi qua dừng lại cũng ủng hộ, tự nhiên ấm hết cả lòng”.
Tài khoản Phạm Văn Khang thì bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Chị ấy thật đẹp, đẹp như chính cái tên của chị - Mỹ Tâm. Cậu ca sĩ kia và tất cả mọi người đều được nhận một món quà rất ý nghĩa trong đêm noel rồi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Đêm Giáng Sinh giữa lòng trái tim thủ đô Hà Nội thêm ấm áp, tình người. Bolero & Noel hòa quyện vào nhau. Giữa cuộc sống phân hóa giàu - nghèo , hạnh phúc - bất hạnh ...đầy rẫy - câu chuyện nhỏ đã đánh thức mỗi chúng ta hơn. Mà vì đó là .....Họa mi tóc nâu - MỸ TÂM ! Cảm ơn lắm !
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Cái này làm đề Tập làm văn nghị luận xã hội ( BÀI VĂN NGẮN) được nè các Thầy Cô giáo !
Vợ 67 Chồng 70 tuổi

Vợ 67 Chồng 70 tuổi

Hai bác đã từ lâu yêu mến cháu vô cùng . Rõ, không hề phụ lòng chúng tôi.
7 phản hồi
Sông Trẹm

Sông Trẹm

Xem qua clip, chợt nghe thấy một ngày đông thật đẹp và ấm áp. Cám ơn hành động rất cảm động, rât tình người của ca sĩ Mỹ Tâm !
anhbatu

anhbatu

Đúng là đêm Giáng sinh ấm áp tình nghĩa bên bờ hồ Hoàng Cầu với tiếng hát Mỹ Tâm và bạn Mạnh, ca sĩ khuyết tật. Mình xem clip và nghe hai bạn hát mà rưng rưng xúc động. Hoan hô, hoan hô.
5 Luận SG

5 Luận SG

Ngưỡng mộ và kính trọng Mỹ Tâm!
Lê Oanh

Lê Oanh

Cám ơn Mỹ Tâm vì một hành động vô cùng đẹp.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm