[VIDEO] Người mẹ bị trao nhầm con nói gì về nữ hộ sinh năm xưa?

0 Thanh Niên Online
Bà Nguyễn Thị Mai Hạnh, người bị trao nhầm con 42 năm trước tại nhà hộ sinh quận Ba Đình một mực khẳng định, bà không bao giờ có ý oán trách, kiện tụng nữ hộ sinh ngày ấy.
Bà Nguyễn Thị Mai Hạnh nói chuyện từ nước Anh với Thanh Niên chiều 10.3 - Ảnh: Lê Nam Bà Nguyễn Thị Mai Hạnh nói chuyện từ nước Anh với Thanh Niên chiều 10.3 - Ảnh: Lê Nam
Bà Nguyễn Thị Mai Hạnh nói chuyện từ nước Anh với Thanh Niên chiều 10.3 - Ảnh: Lê Nam
Chiều 10.3, từ nước Anh, gọi video call cho chúng tôi, bà Nguyễn Thị Mai Hạnh, người mẹ bị trao nhầm con 42 năm trước cứ nhắc đi nhắc lại, đời bà chỉ mong được gặp lại con gái. Bà không trách móc, oán thán, không kiện tụng, không gây khó dễ gì cho cô hộ sinh năm nào. Bà chỉ sợ nữ hộ sinh năm xưa đọc báo, xem tivi, biết bà đang tìm con, họ sợ bà kiện tụng gì mà không lên tiếng thì bà rất đau xót.
VIDEO Người mẹ đau xót nói, sẽ không bao giờ oán thán, gây khó dễ gì cho nữ hộ sinh năm xưa, bà chỉ mong gặp lại con ruột của mình
Trong tâm trí của bà Hạnh, hình dáng, giọng nói về nữ hộ sinh năm nào trao con cho bà chỉ là những ảo ảnh. Người y tá cuối cùng đưa con cho bà và nói với bà phải nhận em bé số 32 là một người hơn bà khoảng 10 tuổi, bây giờ, nếu còn sống thì ngoài 70 tuổi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng