Phản hồi:

Xây dựng cả trước khi được cấp phép

0 Thanh Niên
Sau khi Báo Thanh Niên ngày 22.7 có bài phản ánh Cấp phép xây dựng trên 2.100 m2 đất nông nghiệp, bạn đọc đã cung cấp thông tin, hình ảnh chứng minh quán cà phê Container của Công ty TNHH Thuận Thảo (gọi tắt Thuận Thảo) xây dựng trước cả thời điểm được cấp phép.
Đám cháy đã bao trùm hết toàn bộ bên trong container /// Ảnh: Bạn đọc cung cấp Đám cháy đã bao trùm hết toàn bộ bên trong container - Ảnh: Bạn đọc cung cấp
Đám cháy đã bao trùm hết toàn bộ bên trong container
Ảnh: Bạn đọc cung cấp
Báo cáo của Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PC66), Công an Ninh Thuận cho biết lúc 8 giờ 45 phút ngày 28.11.2016, Phòng PC66 nhận được tin báo xảy ra cháy kho vật tư Thuận Thảo, ở đường Nguyễn Tri Phương, P.Mỹ Bình, TP.Phan Rang-Tháp Chàm (trong khi đó, ngày 22.12.2016 Sở Xây dựng Ninh Thuận mới cấp phép xây dựng có thời hạn).
Khi lực lượng PC66 đến hiện trường, đám cháy đã bao trùm hết toàn bộ bên trong container (ảnh). Đến 9 giờ 15 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng làm hư hỏng 7 bộ cửa gỗ, 50 khung ghế, 5 ống nhựa...
Nguyên nhân cháy do tác động của nhiệt từ quá trình hàn, lan truyền qua vách thùng container gây cháy các vật tư bên trong.
Theo một lãnh đạo Phòng PC66, “thời điểm xảy ra cháy, Thuận Thảo dùng container làm kho chứa vật tư để xây dựng quán cà phê”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm