Xem phim "mát mẻ" nhẹ giúp cặp đôi gần gũi hơn

0
(TNO) Một nghiên cứu của Trường đại học Queen’s (Canada) cho thấy việc xem phim ảnh "mát mẻ" nhẹ giúp các cặp đôi trở nên gần gũi hơn, theo chatelaine.

(TNO) Một nghiên cứu của Trường đại học Queen’s (Canada) cho thấy việc xem phim ảnh "mát mẻ" nhẹ giúp các cặp đôi trở nên gần gũi hơn, theo chatelaine.

Theo các nhà nghiên cứu, khi phụ nữ xem những hình ảnh khiêu dâm, họ không cảm thấy bị kích thích tình dục. Mặc dù vậy, cơ thể phụ nữ vẫn có sự phản hồi đối với những hình ảnh khiêu dâm.

Trong khi đó, khi tiếp xúc với những hình ảnh khiêu dâm, nam giới thừa nhận bị kích thích tình dục. Điều này có thể lý giải tại sao nam giới thích xem sách báo, phim ảnh khiêu dâm nhiều hơn nữ giới.

Xem phim ảnh khiêu dâm nhẹ giúp cặp đôi gần gũi hơn
Ảnh minh họa: Shutterstock

Tuy nhiên, nếu việc tiếp xúc với phim ảnh khiêu dâm quá thường xuyên, liên tục, người xem bị tác động theo hướng tiêu cực như không thể ngừng xem phim ảnh khiêu dâm khiến ảnh hưởng đến công việc, đời sống hằng ngày hoặc chọn thủ dâm thay vì quan hệ tình dục với người bạn tình, nhiều khả năng có thể mắc phải chứng nghiện phim ảnh khiêu dâm.

Liên quan đến việc điều trị chứng nghiện sách báo, phim ảnh khiêu dâm, các nhà trị liệu cho rằng tùy theo mức độ nghiện mà có thể áp dụng các cách thức khác nhau.

Nếu chứng nghiện ở mức độ thấp, cặp đôi chỉ cần trao đổi, trò chuyện cởi mở với nhau về những gì thích và không thích trong quan hệ tình dục; hoặc có thể tìm những sách báo, phim ảnh khiêu dâm “nhẹ nhàng” để cùng chia sẻ với người ấy. Đời sống tình dục của cặp đôi có thể sẽ trở nên lãng mạn và thỏa mãn hơn bao giờ hết.

Nếu chứng nghiện ở mức độ nặng hơn, cần tìm đến các nhà chuyên môn để được hỗ trợ điều trị. Nếu người nghiện sẵn lòng tuân thủ các hướng dẫn trong quá trình trị liệu, cùng với sự hỗ trợ của người bạn tình, thì sự trị liệu phần lớn đạt kết quả khả quan, giúp người nghiện tìm lại được sự thỏa mãn trong đời sống tình dục và xây dựng lại mối quan hệ bền chặt với người bạn tình.

Đức Trí

>> Bỏ "yêu" vì nghiện phim "tươi mát
>> Để tăng ham muốn tình dục
>> Những rắc rối trong đời sống tình dục
>> Càng tập trung, phụ nữ càng dễ đạt cực khoái
>> Phụ nữ Mỹ mơ "mây mưa" trên tháp Eiffel
>> Mối liên hệ giữa nhũ hoa và cực khoái
>> Điểm "G" huyền bí của phái yếu đã được tìm ra

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Chuyện khó tin: Khai tử 'nhầm' 27 bệnh nhân

27 bệnh nhân ở Bình Định đã tử vong vẫn phát sinh chi phí khám chữa bệnh BHYT. Kết quả kiểm tra, nhân viên y tế kích nhầm ô “ổn định, ra viện” thành ô “tử vong” trên hệ thống máy tính.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng