Yoosun Rau Má tặng miễn phí 50.000 chai gel rửa tay nhanh

0
Trước diễn biến phức tạp của dịch Corona, Công ty TNHH Đại Bắc đã gấp rút mọi nguồn lực để sản xuất kịp 50.000 sản phẩm gel rửa tay nhanh Yoosun Sạch Khuẩn chuẩn bị phát tặng miễn phí ra cộng đồng (từ 12 - 22.2.2020).
Yoosun Rau Má tặng miễn phí 50.000 chai gel rửa tay nhanh - ảnh 1
Trước tình trạng khan hàng, đội giá của nước rửa tay nhanh, nhiều người dân không thể tìm mua dung dịch sát khuẩn về sử dụng hoặc phải mua với giá cao. Công ty TNHH Đại Bắc với bề dày 20 năm phát triển, là đơn vị sản xuất sản phẩm được người tiêu dùng yêu mến là kem bôi da Yoosun Rau Má. Công ty nhận thấy điều này và đã gấp rút sản xuất 50.000 chai gel rửa tay nhanh 50ml với mong muốn chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng dịch bệnh.
Sản phẩm đã được Sở Y tế cấp phép và lưu hành theo Số công bố: 6148/20/CBMP-HN
Địa điểm và thời gian PHÁT MIỄN PHÍ gel rửa tay nhanh
Trước mắt, 50.000 sản phẩm Yoosun Sạch Khuẩn sẽ được phát tặng tại các tỉnh/thành phố có nguy cơ cao mắc bệnh như: Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Nội, TP.HCM, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai...
Địa điểm và thời gian phát tặng cụ thể sẽ được cập nhật trên fanpage và website của Yoosun Rau Má tại đây:
• Website: https://yoosun.vn/ 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tang lễ của nữ sinh lớp 12  /// ảnh: Đ.T

Nữ sinh Huế mất vì bệnh: Viện Pasteur Nha Trang có kết quả xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang mẫu bệnh phẩm thu thập từ nữ sinh Huế qua đời sau khoảng một tuần bị bệnh đã có kết quả. Liên quan đến bệnh tình của nữ sinh này, mạng xã hội rộ tin đồn cho rằng nguyên nhân tử vong của nữ sinh có liên quan đến dịch Covid-19. Do vậy, các ngành chức năng của Thừa Thiên Huế đã đem bệnh phẩm đi xét nghiệm để làm rõ.