Đối tượng được vay vốn hộ sản xuất kinh doanh vùng khó khăn

0

Căn cứ theo Quyết định số 31/2007/QĐ-TTg về tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất kinh doanh vùng khó khăn:

Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) là tổ chức được giao thực hiện chính sách tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh tại vùng khó khăn theo quy định tại Quyết định này. Theo đó các đối tượng phù hợp với quyết định trên bao gồm: Các hộ gia đình theo quy định của Bộ luật Dân sự (bao gồm cả hộ gia đình làm kinh tế trang trại) không thuộc diện hộ nghèo thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại vùng khó khăn trong những lĩnh vực mà pháp luật không cấm; vùng khó khăn bao gồm các xã, phường, thị trấn được quy định trong Danh mục theo Quyết định số 1049/QĐ-TTg ngày 26.6.2014; các xã thành lập sau khi quyết định này có hiệu lực, trên cơ sở chia, tách, sáp nhập các đơn vị hành chính thuộc Danh mục nêu trên cũng được hưởng chính sách tín dụng theo quyết định này. Mức vốn cho vay đối với một hộ tối đa là 50 triệu đồng và phải thực hiện bảo đảm tiền vay bằng tài sản hình thành từ vốn vay. Hiện nay các đối tượng phù hợp với quyết định trên được NHCSXH áp dụng mức lãi suất cho vay 0,75%/tháng (9%/năm).

Ngân hàng Chính sách xã hội

169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 84-024-36417182

Fax: 84-024-36417194

Website: vbsp.org.vn

Email: icd@vbsp.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dược phẩm 3M Pharma: Cống hiến hết mình vì trẻ em Việt

Dược phẩm 3M Pharma: Cống hiến hết mình vì trẻ em Việt

Công ty cổ phần Dược mỹ phẩm 3M Pharma, được biết đến với các dòng sản phẩm mẹ và bé có tiếng trên thị trường. Phải kể đến đó là Dầu tràm khuynh diệp Therapy, dược mỹ phẩm cùng các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược cho mẹ và bé.

Vũ Vương Hà Mi - Hoa hậu Doanh nhân Tài năng 2022

Vũ Vương Hà Mi - Hoa hậu Doanh nhân Tài năng 2022

Hà Mi xuất thân từ gia đình thuần nông, tất cả những gì cô có là niềm đam mê mãnh liệt để xây dựng sự nghiệp lớn của riêng mình. Với nỗ lực bản thân hiện Hà Mi đang là TGĐ của Công ty TNHH TM Quốc tế OMEWA (omewa.vn) với hệ thống đại lý toàn quốc và vẫn không ngừng mở rộng.

Dịch vụ visa Úc cấp nhanh và uy tín

Dịch vụ visa Úc cấp nhanh và uy tín

Hiện nay nước Úc đang đẩy mạnh nới lỏng chính sách visa để bù đắp lượng khách du lịch cho những năm dịch bệnh nên thủ tục và thời gian xét duyệt visa cực kỳ nhanh chóng để biết thêm chi tiết liên hệ Visa5s - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Úc chuyên nghiệp nhanh chóng.