Đồng Nai: Kéo vào trạm kiểm lâm cướp xe, đánh trọng thương kiểm lâm viên

0 Thanh Niên Online

Một nhóm thanh niên mang theo dao rựa, xông vào Trạm kiểm lâm Cù Đinh thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai cướp xe máy, đánh trọng thương một kiểm lâm viên.

Đồng Nai: Kéo vào trạm kiểm lâm cướp xe, đánh trọng thương kiểm lâm viên

Ngày 25.4, Công an H.Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết đã bắt được một số nghi can tham gia cướp xe, đánh kiểm lâm và đang truy bắt các nghi can còn lại.

Vụ cướp xe, đánh trọng thương kiểm lâm xảy ra vào tối 24.4 tại Trạm kiểm lâm Cù Đinh, thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai, đóng tại xã Hiếu Liêm, H.Vĩnh Cửu.

Theo thông tin ban đầu, ngày 19.4, trong lúc tuần tra kiểm soát rừng, cán bộ Trạm kiểm lâm Cù Đinh phát hiện một chiếc xe máy vô chủ nên đưa về trạm tạm giữ.

Ngày 21.4, có hai thanh niên ngụ xã Mã Đà (H.Vĩnh Cửu) đến nhận là xe của mình và xin lấy về. Tuy nhiên do cả hai không xuất trình được giấy tờ xe chứng minh nên Trạm kiểm lâm Cù Đinh đã không giải quyết.

Đến chiều 24.4, hai thanh niên trên kéo thêm hơn chục thanh niên khác mang theo dao rựa đi vào Trạm kiểm lâm Cù Đinh cướp xe máy mà trạm đang tạm giữ. Lúc này tại Trạm chỉ có một kiểm lâm viên tên Trung, khi anh Trung ngăn cản thì bị nhóm thanh niên đánh trọng thương.

Đồng Nai: Kéo vào trạm kiểm lâm cướp xe, đánh trọng thương kiểm lâm viên - ảnh 1

Kiểm lâm viên tên Trung bị nhóm thanh niên đánh bị thương

Ảnh: Khu bảo tồn cung cấp

Nhận được tin báo, Công an H.Vĩnh Cửu vào cuộc điều tra, đến ngày 25.4, đã bắt được một số nghi phạm tham gia cướp xe, đánh kiểm lâm. Hiện công an đang truy bắt những đối tượng còn lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giằng co với tử thần: Những thiên thần áo xanh

Giằng co với tử thần: Những thiên thần áo xanh

Đội cấp cứu ngoại viện của Trung tâm cấp cứu 115 gắn liền với đồng phục áo xanh trên xe đặc dụng đến tận nơi người bệnh cần được can thiệp y tế khẩn cấp. Họ hội chẩn, can thiệp chuyên môn ngay trên xe, tại nhà bệnh nhân, trong hẻm hóc, lầu cao, trong mọi điều kiện thời tiết...

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Chuyên gia, đại biểu Quốc hội cho rằng để thực sự tạo động lực phát triển mới, tháo điểm nghẽn, TP.HCM cần một cơ chế vượt trội chứ không chỉ là đặc thù nhỏ lẻ. Tuy nhiên, điều cần quan tâm là năng lực thực hiện cũng như giám sát hiệu quả.

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Khi nào TP.HCM thu hồi 'đất vàng' để xây trường học?

Đã 1 năm rưỡi kể từ ngày UBND TP.HCM có quyết định thu hồi “đất vàng” tại địa chỉ 419 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10 nhưng doanh nghiệp vẫn chây ì, tiếp tục sử dụng sai mục đích, trong khi địa phương thì trông ngóng từng ngày để có đất xây trường học.