Đồng Nai: Tạm giữ bánh phở nhiễm hóa chất

25/07/2013 03:30 GMT+7

Ngày 24.7, Đội Quản lý thị trường số 1 - Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất bánh phở Kim Trang (KP.1, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa) do bà Nguyễn Thị Kim Trang làm chủ, phát hiện 300 kg bánh phở thành phẩm và 4 kg chất tẩy trắng không rõ nguồn gốc.

Đồng Nai: Tạm giữ bánh phở nhiễm hóa chất

Kiểm tra nhanh tại hiện trường, Quản lý thị trường phát hiện 4 kg chất tẩy trắng dương tính với chất tẩy trắng gốc sunfit và chất tinopal (huỳnh quang) có trong bánh phở. Cơ quan chức năng đã niêm phong tạm giữ toàn bộ số bánh phở trên (ảnh).

Tin, ảnh: Kim Cương

>> Phát hiện các mẫu thịt bò khô nhiễm hóa chất độc hại
>> Báo động rau nhiễm hóa chất độc
>> Kiểm tra hóa chất tái chế bún
>> Xử phạt 2 cơ sở tẩy trắng bún bằng hóa chất

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.