Dòng Smart TV 2018 của Samsung đạt chứng nhận tăng cường bảo mật

0 Thanh Niên Online

Samsung cho biết giải pháp an ninh cho Smart TV, Samsung Knox, đã đạt chứng chỉ bảo mật Common Criteria (CC) năm thứ ba liên tiếp - điều đầu tiên xảy ra với ngành công nghiệp truyền hình.

Samsung sẽ trang bị giải pháp an ninh Knox cho mọi Smart TV của công ty trong năm nay  /// Ảnh: AFP
Samsung sẽ trang bị giải pháp an ninh Knox cho mọi Smart TV của công ty trong năm nay
Ảnh: AFP

Theo Neowin, ngoài chứng chỉ CC cho Smart TV, dịch vụ thanh toán của Samsung cũng được chứng nhận bởi Payment Card Industry Data Security Standard (PCI DSS).

Samsung có thể làm cho tính năng Knox trở nên hiệu quả vì nó đảm bảo một phần cơ bản trong kiến trúc bảo mật tin cậy kết hợp các tính năng bảo mật trên nền tảng TV. Tất cả Smart TV từ năm 2018 của công ty sẽ được trang bị Samsung Knox, do đó nếu phần mềm bảo mật phát hiện ra một ứng dụng độc hại sẽ tự động gỡ bỏ nó. Chứng nhận CC nhằm mục đích bảo mật máy tính, vì vậy việc trao giải thưởng dành cho Smart TV của Samsung là một điều khá ấn tượng.

Ngoài ra, Samsung cũng đã làm việc với McAfee để phát triển một ứng dụng bảo mật mới được thiết kế riêng cho truyền hình được gọi là McAfee Security for TV. Ứng dụng này đã được cung cấp từ tháng 4 năm ngoái và được phân phối trên tất cả Smart TV của công ty, tăng cường hơn nữa tính bảo mật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

Với sự góp mặt của bốn đội tuyển xuất sắc cùng hai vị HLV đình đám của PUBG Mobile là Louis và Huy Gà, chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên đã khiến các fan hâm mộ Esports đứng ngồi không yên với bầu không khí vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.