Đồng Tháp: Trao gần 650 triệu đồng học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

0 Thanh Niên Online

Học sinh khó khăn của tỉnh Đồng Tháp được nhận học bổng 'Cùng em vượt khó đến trường' năm học 2022-2023, với tổng trị giá gần 650 triệu đồng.

Ngày 3.12, UBND tỉnh Đồng Tháp phối hợp Vụ Địa phương 3, Ban Tổ chức T.Ư trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Đồng Tháp: Trao gần 650 triệu đồng học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi - ảnh 1

Bà Nguyễn Thúy Hà, Giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Tháp (giữa) nhận biểu trưng học bổng 648 triệu đồng từ lãnh đạo Công ty Tân Tân và Công ty HDEU

Trần Ngọc

Theo đó, tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp trao 100 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng) và 2 suất học bổng toàn phần (mỗi suất trị giá 249 triệu đồng) đào tạo tại Đức trong 3 năm cho học sinh của tỉnh. Tổng trị giá các suất học bổng là 648 triệu đồng, do Công ty TNHH TM-SX trồng trọt Tân Tân và Công ty HDEU tài trợ.

Đồng Tháp: Trao gần 650 triệu đồng học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi - ảnh 2

Lãnh đạo Công ty Tân Tân trao cho Sở GD-ĐT Đồng Tháp 2 suất học bổng toàn phần đào tạo tại Đức trị giá 249 triệu đồng/suất cho học sinh của tỉnh

Đồng Tháp: Trao gần 650 triệu đồng học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi - ảnh 3

Trao học bổng cho học sinh tại Đồng Tháp

trần ngọc

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, cám ơn nhà tài trợ đã hỗ trợ học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi của tỉnh, giúp các em có thêm điều kiện đến trường. Đồng thời, mong muốn các học sinh được nhận học bổng tiếp tục vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nỗi lo sau tết học sinh không đến trường

Nỗi lo sau tết học sinh không đến trường

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tình trạng học sinh không đến trường là vấn đề thường xuyên diễn ra, nhất là đối với các huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.