Việt Hương bật khóc kể chuyện bó ngực 20 ngày

Việt Hương bật khóc kể chuyện bó ngực 20 ngày

0
Vào vai đồng tính nữ trong bộ phim điện ảnh Xóm trọ 3D, Việt Hương đã chấp nhận bó ngực suốt 20 ngày đến nỗi da bị lở loét. Chia sẻ trong buổi ra mắt đoàn làm phim, nghệ sĩ đã bật khóc.
Diệu Huyền (trái, vai DJ Kim) và Vương Thu Phương (Linh) trong phim - Ảnh: Lotte Cinema

Đồng tính nữ táo bạo trên màn ảnh rộng

2
Tối 10.3, bộ phim Valentine trắng đề cập trực diện đến đề tài đồng tính nữ với những cảnh nóng táo bạo đã có buổi chiếu ra mắt báo giới tại TP.HCM.
Diệu Huyền và Vương Thu Phương thể hiện sự bạo dạn trong diễn xuất với vai đồng tính nữ

Đồng tính nữ mạnh dạn lên phim Việt

1
Ngày 10.3 tới, White Valentine, bộ phim đề cập trực diện đến đề tài đồng tính nữ với những cảnh nóng táo bạo sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
Chi Pu (trái) và Gil Lê trong phim - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Chi Pu - Gil Lê từ đời lên phim

0
Tối 12.10, Yêu - bộ phim đề cập trực diện đến đề tài đồng tính nữ đầu tiên của điện ảnh Việt đã có buổi chiếu ra mắt khán giả tại TP.HCM.
Sao Mỹ mừng phán quyết về hôn nhân đồng tính

Sao Mỹ mừng phán quyết về hôn nhân đồng tính

0
(TNO) Miley Cyrus, Neil Patrick Harris, Sam Smith cùng nhiều người nổi tiếng khác đã bày tỏ sự ủng hộ đối với đạo luật cho phép kết hôn đồng giới trên toàn lãnh thổ nước Mỹ vừa mới được ban hành vào ngày 26.6.
Ly kỳ chuyện cha chuyển giới, cậu bé có 2 người mẹ

Ly kỳ chuyện cha chuyển giới, cậu bé có 2 người mẹ

1

(TNO) Trước đây, cậu bé William (9 tuổi, sống ở Anh) từng có một gia đình bình thường như bao đứa trẻ khác. Nhưng nay thì cậu bé có đến 2 người mẹ, khi cha cậu đã quyết định chuyển giới thành... phụ nữ.

Cô gái từng 3 lần tự tử và chuyến xuyên Việt đặc biệt

Cô gái từng 3 lần tự tử và chuyến xuyên Việt đặc biệt

9
(TNO) Những ngày này, cô gái đồng tính Từ Thanh Thúy (23 tuổi, quê ở Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đang cấp tập chuẩn bị cho chuyến hành trình xuyên Việt một mình kéo dài 3 tháng nhằm kêu gọi mọi người chống bạo hành giới LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới).