Download trình luyện nghe cho English Study Pro 1.0

0 Thanh Niên Online

Theo kỹ sư công nghệ thông tin Phạm Thùy Nhân, tác giả chương trình hỗ trợ học tiếng Anh English Study Pro 1.0, hiện những người đang sử dụng phần mềm này có thể download trình luyện nghe Here & There tại trang web www.englishstudypro.com.

Vào trang chủ, bấm Giáo trình luyện nghe bên phải, sau đó bấm Download. Giải nén file vừa download vào bất kỳ chỗ nào trên đĩa cứng, sẽ tạo thành một thư mục có tên HereThere.  Đóng English Study Pro. Dùng Explorer để browse thư mục HereThere. Chạy file register.exe (bằng cách click đúp lên file đó) để đăng ký trình luyện nghe. Mở lại English Study Pro, trong menu Luyện nghe bạn sẽ thấy có thêm mục Here and There, chọn để dùng trình luyện nghe này.

Phạm Thùy Nhân cho biết, hiện đĩa copy (đĩa lậu) English Study Pro 1.0 đã xuất hiện nhiều trên thị trường. Ngoài những rủi ro như chất lượng đĩa copy thấp, dễ làm hư đầu đọc và nguy cơ lây lan virus, người sử dụng đĩa lậu còn không thể hưởng những tiện ích mà tác giả cung cấp sau đó. Nếu sử dụng CD gốc và đăng ký số serial trên trang web www.englishstudypro.com, khách hàng mới có thể  download những trình tiện ích tích hợp với English Study Pro 1.0, sẽ lần lượt được đưa lên tại địa chỉ nêu trên. 

G.K

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm