Dr. Care - nha khoa tiên phong chuyên sâu trồng răng implant cho người trung niên

0

Sáng lập Dr. Care, bà Hoàng Thị Hiền chia sẻ kỳ vọng xây dựng một nha khoa tiên phong chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên.

Dr. Care - nha khoa tiên phong chuyên sâu trồng răng implant cho người trung niên

Vì sao nha khoa này chỉ tập trung duy nhất một dịch vụ trồng răng Implant?

Hiện nay, nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant là rất hiếm, đa số làm tất cả dịch vụ từ điều trị tổng quát, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, phục hình... Vì vậy, người mất răng phải tốn rất nhiều thời gian để đi tìm hiểu một nơi thật sự chuyên sâu cho tình trạng của mình.

Chính vì thế, nha khoa chuyên sâu về dịch vụ trồng răng Implant là một nhu cầu bức thiết để giúp người trung niên trao gửi niềm tin. Đây là động lực để Dr. Care thành lập một nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam.

Vì chỉ tập trung nghiên cứu và điều trị bệnh lý mất răng ở người trung niên nên Dr. Care rất hiểu tình trạng xương hàm, xoang hàm và những bệnh lý, tâm lý đặc trưng của người trung niên Việt Nam. Do đó, chúng tôi tự tin mang lại hiệu quả điều trị vượt trội, an toàn, hạn chế tối đa biến chứng sau điều trị.

Ngoài ra, với thế mạnh chỉ chuyên một dịch vụ trồng răng Implant nên Dr. Care nhận được chiết khấu cao khi sử dụng số lượng lớn từ các hãng trụ Implant và các nguyên vật liệu khác. Để ai cũng có thể trồng răng Implant, chúng tôi chia sẻ trực tiếp ưu đãi này cho toàn bộ khách hàng của mình. Vì vậy, trồng răng Implant không còn là điều xa xỉ nữa, mà trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

Lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số giúp trải nghiệm trồng răng Implant thoải mái hơn
Lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số giúp trải nghiệm trồng răng Implant thoải mái hơn

Còn về lý do phục vụ cho người trung niên Việt Nam?

Tại Việt Nam, 90% người trung niên từ 40 tuổi đã mất ít nhất 1 răng và tiếp tục mất dần theo thời gian. Rõ ràng là nhu cầu phục hồi răng đã mất ở độ tuổi này là vô cùng khẩn thiết. Tuy nhiên, thực tế lại chưa có một nha khoa trồng răng Implant nào dành riêng cho họ.

Hơn nữa, người trung niên vốn rất bận rộn. Họ cần thông tin chính xác và một phương pháp bảo đảm có hiệu quả cao nhất, không phải mất công làm đi làm lại. Chính vì vậy, chỉ có một phòng khám nha khoa Implant chuyên tâm phục vụ riêng cho họ mới đáp ứng được hết những yêu cầu này.

Trong khi đó trên thế giới, nha khoa dành riêng cho một đối tượng khách hàng không còn xa lạ như nha khoa trẻ em, nha khoa gia đình,… Lợi thế của các hình thức nha khoa này chính là sự thuận lợi, được phục vụ kỹ càng hơn và tiết kiệm chi phícho khách hàng.

Trước đây người trung niên đã phải dùng các phương pháp trồng răng truyền thống và chịu đựng nỗi đau làm răng đến mức ám ảnh. Nhưng với công nghệ nha khoa hiện đại ở một nơi chuyên sâu trồng răng Implant thì điều đó không còn nữa. Với 12 tiêu chuẩn trồng răng không đau, chúng tôi bảo đảm khách hàng trung niên được trồng răng nhẹ nhàng như đi spa.

Đặc biệt, chúng tôi đầu tư máy móc chuyên dụng để hỗ trợ trồng răng chính xác, và thoải mái hơn. Người trung niên không cần phải đi đâu xa, mà ngay tại nha khoa Implant vẫn có thể thực hiện các thủ tục cần thiết trước - trong - sau điều trị.

Khách hàng có thể chụp phim toàn hàm CT ConeBeam 3D ngay tại Dr. Care
Khách hàng có thể chụp phim toàn hàm CT ConeBeam 3D ngay tại Dr. Care

Tiêu chuẩn lựa chọn bác sĩ để đáp ứng được nha khoa chuyên sâu này?

Quy trình tuyển dụng của chúng tôi rất khắt khe. Những tiêu chuẩn chuyên môn bắt buộc phải có như: Chứng chỉ hành nghề, Chứng chỉ cấy ghép Implant, kinh nghiệm ít nhất từ 5 năm trở lên, và số lượng ca trồng răng Implant thành công trước đó. Chúng tôi đặt tiêu chuẩn hợp tác với các bác sĩ có sự khéo tay và tinh thần liên tục cập nhật kỹ thuật mới, nhằm tối ưu hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Với triết lý kinh doanh bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng, Bác sĩ Dr. Care sẽ xin phép từ chối điều trị với những mong muốn quá cao ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ.

Bác sĩ Dr. Care trồng răng Implant cho khách hàng tại phòng phuật Implant riêng biệt, đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế
Bác sĩ Dr. Care trồng răng Implant cho khách hàng tại phòng phuật Implant riêng biệt, đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế

Vậy Dr. Care có gì nổi trội so với các nha khoa cũng có trồng răng Implant?

Chúng tôi tập trung 100% tâm sức phục vụ khách hàng hơn là so sánh với các phòng khám nha khoa khác cũng có dịch vụ trồng răng Implant. Tại Dr. Care, những thủ tục trước - trong - sau trồng răng đều được công khai minh bạch, giúp khách hàng rút ngắn thời gian đi lại.

Khách hàng trực tiếp kiểm tra loại trụ Implant và ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị trước khi trồng răng
Khách hàng trực tiếp kiểm tra loại trụ Implant và ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị trước khi trồng răng
Chúng tôi cam kết thực hiện chính sách bảo hành sau quá trình trồng răng Implant. Tuy nhiên, bảo hành tốt là chưa đủ, mà quan trọng nhất là phải luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi quá trình trồng răng đã hoàn tất, cho tới nhiều năm về sau.

Mục đích sau cùng của chúng tôi vẫn là mang lại niềm vui trọn vẹn đến với cô chú trung niên: được ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa và trẻ trung như xưa.

Trân trọng cảm ơn bà.

Website: drcareimplant.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Theo Reports and Data (2018), thị trường thực phẩm chức năng toàn cầu dự kiến đạt 210,3 tỉ USD vào năm 2026. Tại Việt Nam, theo BritCham Việt Nam đến hết năm 2020, tổng giá trị thị trường đạt 12.933 tỉ VND, tăng trưởng chung cả thị trường đạt 13%, đây là cơ hội để nhiều nhà sản xuất vươn lên chiếm lĩnh thị trường.