Drew Barrymore sinh con gái

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hôm 1.10 (giờ địa phương), nữ diễn viên Drew Barrymore chính thức thông báo đã sinh một bé gái với người chồng Will Kopelman.

Drew Barrymore sinh con gái

(TNO) Hôm 1.10 (giờ địa phương), nữ diễn viên Drew Barrymore chính thức thông báo đã sinh một bé gái với người chồng là chuyên gia cố vấn nghệ thuật Will Kopelman.

Drew Barrymore công bố: “Chúng tôi rất tự hào thông báo sự ra đời của con gái chúng tôi, Olive Barrymore Kopelman, sinh ngày 26.9. Bé Olive rất khỏe mạnh và được tất cả các thành viên trong gia đình chào đón”.

Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người và hy vọng “mọi người hãy tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi trong thời gian đặc biệt này”.

Drew Barrymore sinh con gái - ảnh 1

Theo Reuters, ngôi sao của Những thiên thần của Charlie đã kết hôn với cố vấn nghệ thuật Will Kopelman bằng một đám cưới ở Montecito, Southern California hồi tháng 6, được tổ chức theo phong cách của người Do Thái.

Cặp đôi này thông báo việc sinh con và kế hoạch đám cưới trong một buổi tiệc với bạn bè hồi tháng 4. Khi đó, Drew Barrymore thổ lộ rằng cô rất thích có con gái.

Trước đó, nữ diễn viên 37 tuổi này từng kết hôn hai lần. Lần đầu là cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 1 tháng với chủ quán bar Jeremy Thomas vào năm 1994. Lần thứ hai là với Tom Green vào năm 2001, kéo dài trong 5 tháng.

Ngát Ngọc

>> Drew Barrymore làm “mỹ nhân cứu anh hùng”
>> Drew Barrymore lần thứ ba lên xe hoa
>> Kiều nữ Drew Barrymore mang bầu?
>> “Thiên thần” Drew Barrymore đính hôn lần thứ 5
>> Drew Barrymore "cao giá" nhất Hollywood
>> Drew Barrymore trở lại ghế đạo diễn
>> Drew Barrymore ra mắt phim mới
>> Phim đầu tay của Drew Barrymore được khen ngợi
>> Drew Barrymore với vẻ đẹp cổ điển
>> Drew Barrymore và Justin Long nối lại tình xưa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việt Nam trong cuộc chiến Trung - Pháp

Việt Nam trong cuộc chiến Trung - Pháp

Trước khi Pháp tiến hành cuộc viễn chinh Nam kỳ, dẫn đến sự việc triều đình Huế cắt nhượng 3 tỉnh miền Đông cho người Pháp thông qua Hòa ước Nhâm Tuất (1862), về danh nghĩa Đại Nam là một chư hầu của Trung Hoa trong trật tự Đông Á truyền thống.

Trào lưu tên bài hát 'kỳ cục'

Trào lưu tên bài hát 'kỳ cục'

Gần đây, nhiều ca khúc mới của nhạc Việt khi ra mắt bị công chúng phản ứng vì cách đặt tên “lạ đời”, thiếu tính thẩm mỹ hoặc dài dòng một cách vô nghĩa khiến mất đi vẻ đẹp cần có của tên ca khúc.