Bạn có nên đi du lịch dài ngày ở Nhật Bản?

0 Thanh Niên Online
Khác với những chuyến du lịch ngắn ngày, du lịch dài ngày có nhiều thời gian để bạn tham quan và khám phá địa điểm du lịch hơn, nhất là khi chọn đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản - làm điểm đến.
Bạn có thể tận hưởng chuyến đi trọn vẹn hơn nếu đi dài ngày Bạn có thể tận hưởng chuyến đi trọn vẹn hơn nếu đi dài ngày
Bạn có thể tận hưởng chuyến đi trọn vẹn hơn nếu đi dài ngày

Ưu điểm

Thời gian tham quan chính là ưu điểm đầu tiên của du lịch dài ngày, bạn sẽ có rất nhiều thời gian để tận hưởng chuyến đi và tham quan các địa điểm nổi tiếng vì Nhật Bản có quá nhiều nơi để khám phá.
Bạn không thể hiểu rõ bản sắc văn hóa của bất kỳ nơi nào chỉ với vỏn vẹn 1 - 2 ngày, vì vậy chuyến đi dài ngày sẽ giúp tìm hiểu càng hơn về văn hóa, con người của đất nước này.
Chuyến đi của bạn sẽ có thể thoải mái và thư giãn hơn. Du lịch dài ngày bạn không phải lo gấp gáp thời gian, không lo chuyện chưa kịp ghé thăm nhiều địa điểm.
Kỷ niệm của chuyến đi dài ngày chắc chắn là sẽ khác biệt hơn chuyến đi ngắn ngày, vì vậy nếu có thể bạn hãy lựa chọn du lịch dài ngày để biến chuyến du lịch trở nên đầy ắp kỷ niệm.

Nhược điểm

Chuyến đi dài ngày sẽ khiến bạn gặp chút rắc rối vì phải mang nhiều quần áo và đồ dùng cá nhân hơn. Tuy nhiên bạn cũng đừng lạm dụng mang quá nhiều đồ vì điều đó sẽ khiến hành lí của bạn quá tải và khó khăn cho chuyến đi rất nhiều.
Đi du lịch bao lâu Nhật Bản thì hợp lý?1
Du lịch nhiều ngày quá thì bạn sẽ phải mang theo nhiều quần áo hơn
Vì chuyến đi cần rất nhiều thời gian nên bạn phải cân nhắc thật kĩ càng trước khi lựa chọn. Bạn nên lựa chọn những chuyến đi này vào dịp lễ để thuận lợi hơn.
Tiền chính là điều cần thiết nhất cho mỗi chuyến đi, đối với du lịch dài ngày chuyến đi sẽ phải chi trả nhiều hơn một chút về tiền khách sạn, du lịch tham quan nhiều địa điểm và ăn uống…
Đi du lịch bao lâu Nhật Bản thì hợp lý?2
Khách đoàn trải nghiệm tắm Onsen trong chuyến du lịch Nhật Bản 4 ngày 4 đêm của Tugo
Hiện nay các công ty du lịch đều có thể cung cấp cho bạn chương trình tour hợp lý, đảm bảo đủ các yếu tố cần thiết nhất của một chuyến đi dài ngày. Nếu đi du lịch Nhật Bản theo tour bạn sẽ được tham quan các địa điểm nổi tiếng tùy theo từng lịch trình như núi Phú Sĩ, Tokyo, Kyoto, Osaka, … Bên cạnh đó là dịch vụ nhà hàng phục vụ những món ăn đặc sản ở Nhật và thời gian cho bạn trải nghiệm văn hóa tắm Onsen, ngủ truyền thống…
Bài viết hợp tác bởi Báo Thanh Niên và du lịch Tugo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm