Đua ghe quyết liệt trên hồ Tầm Bó: Xảy ra xô xát, công an phải vào cuộc

0 Thanh Niên Online
Gần 100 vận động viên tham gia giải đua ghe truyền thống trên hồ Tầm Bó (Bà Rịa - Vũng Tàu) với sự cổ vũ của hàng ngàn người dân và du khách.
Sau những màn rượt đuổi quyết liệt, đội đua này đang tiến về đích /// Nguyễn Long Sau những màn rượt đuổi quyết liệt, đội đua này đang tiến về đích - Nguyễn Long
Sau những màn rượt đuổi quyết liệt, đội đua này đang tiến về đích
Nguyễn Long
Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày đất nước thống nhất (30.4.1975 - 30.4.2019) và Quốc tế lao động 1.5, sáng 30.4, tại hồ Tầm Bó (xã Quảng Thành, H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã diễn ra lễ hội đua ghe truyền thống xã Quảng Thành lần thứ IV năm 2019.
[VIDEO] Dùng mái chèo đánh đối thủ khi đua ghe trên hồ Tầm Bó
Có 9 đội đua với gần 100 vận động viên, tranh tài ở các nội dung: đua Cúng, đua Tiền, đua Phát. Cuộc đua gồm 3 vòng, với tổng chiều dài 1,8 km.
Đua ghe quyết liệt trên hồ Tầm Bó: Xảy ra xô xát, công an phải vào cuộc - ảnh 1
Các đội tranh đua quyết liệt
Nguyễn Long
Đua ghe quyết liệt trên hồ Tầm Bó: Xảy ra xô xát, công an phải vào cuộc - ảnh 2
Các đội thực hiện xong một vòng đua
Nguyễn Long
Ngay từ nội dung đua Cúng, các đội đã thể hiện sự quyết tâm để đạt giải nên cuộc thi diễn ra rất gay cấn. Hơn 1.000 người dân địa phương và du khách đã đến hồ Tầm Bó để cổ vũ cho các vận động viên đua.
Đua ghe quyết liệt trên hồ Tầm Bó: Xảy ra xô xát, công an phải vào cuộc - ảnh 3
Người dân theo dõi, cổ vũ cho các vận động viên
Nguyễn Long
Các đội tranh đua quyết liệt trên đường đua nên đã xảy ra xô xát. Một vận động viên bị đội khác dùng mái chèo đánh liên tục vào người, gây nhiều vết xước trên chân.
Ngay sau khi vòng đua kết thúc, vận động viên này đã trình báo vụ việc với Ban tổ chức. Ngay sau đó, lực lượng Công an xã Quảng Thành được điều động, truy tìm vận động viên đánh đối thủ đưa về trụ sở công an xử lý.
Đua ghe quyết liệt trên hồ Tầm Bó: Xảy ra xô xát, công an phải vào cuộc - ảnh 4
Vận động viên này trình báo mình bị đối thủ dùng mái chèo đánh gây thương tích
Nguyễn Long
Một đại diện Ban tổ chức cho biết, mặc dù là giải đua cấp xã nhưng giải đua ghe truyền thống xã Quảng Thành luôn diễn ra quyết liệt, gay cấn. Có đội còn thuê cả vận động viên chuyên nghiệp, từ ngoài Huế vào để tham gia.
Xã Quảng Thành là địa phương duy nhất tổ chức đua ghe truyền thống hàng năm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Đua ghe quyết liệt trên hồ Tầm Bó: Xảy ra xô xát, công an phải vào cuộc - ảnh 5Đua ghe quyết liệt trên hồ Tầm Bó: Xảy ra xô xát, công an phải vào cuộc - ảnh 6

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kết quả Tuần 2 cuộc thi Hành Trình Mơ Ước 2019

Kết quả Tuần 2 cuộc thi Hành Trình Mơ Ước 2019

Cuộc thi Hành Trình Mơ Ước 2019 đã có kết quả Tuần 2 cho ba thí sinh được điểm cao nhất xét theo ba độ tuổi. Cùng với độ thử thách gia tăng, từ tuần 2 trở đi tổng Giải thưởng Tuần lên đến 9 triệu đồng.