Dựng 'lồng chim' trên cầu Trần Phú Nha Trang, du khách bị che hết tầm nhìn

22 Thanh Niên Online
Từ 3 tháng nay, cầu Trần Phú (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) bị vây kín bởi dải hàng rào cao trên 3 mét, che cả tầm nhìn của du khách trước thắng cảnh cửa biển Xóm Bóng cùng Tháp Bà Ponagar.
Hàng rào hai bên cầu Trần Phú cao hơn 3 mét Hàng rào hai bên cầu Trần Phú cao hơn 3 mét
Hàng rào hai bên cầu Trần Phú cao hơn 3 mét
Dải hàng rào sắt cao quá đầu người này với các thanh sắt dựng đứng nằm cách nhau chưa đầy 20cm, dựng trải dài theo suốt cây cầu, trông chẳng khác lồng chim, ngăn cản tầm nhìn của người dân và du khách.
Du khách không còn ngắm được trọn vẹn các thắng cảnh bởi tầm nhìn bị che như đan lưới. Nhiều du khách muốn chụp ảnh các thắng cảnh nơi đây buộc phải đưa hai tay lòn qua các thanh sắt, cầm chênh vênh máy ảnh để chụp nên rất dễ bị rơi máy xuống biển nếu chẳng may bị lơ là trong lúc ngắm chụp.
Dựng 'lồng chim' trên cầu Trần Phú Nha Trang, du khách bị che hết tầm nhìn - ảnh 1
Dựng 'lồng chim' trên cầu Trần Phú Nha Trang, du khách bị che hết tầm nhìn - ảnh 2
Muốn chụp ảnh, chỉ còn cách đưa máy qua song sắt
Dựng 'lồng chim' trên cầu Trần Phú Nha Trang, du khách bị che hết tầm nhìn - ảnh 3
Hình ảnh hàng rào dọc thành cầu
Dựng 'lồng chim' trên cầu Trần Phú Nha Trang, du khách bị che hết tầm nhìn - ảnh 4
Dựng 'lồng chim' trên cầu Trần Phú Nha Trang, du khách bị che hết tầm nhìn - ảnh 5
Hàng rào dựng lên khiến tầm nhìn bị che

Bình luận 22

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dân Nha trang

Dân Nha trang

Người duyệt cho xây hàng rào này có tầm nhìn ngắn nên cho phép xây, họ nhìn không thấy gì sai và họ chả cần nhìn vì bận lên bục hô hào đẩy mạnh du lịch, ôi Vịnh đẹp Nha trang, Tháp bà Ponaga ở góc nhìn này bị nhốt rồi sao.
Ly Ly

Ly Ly

ai là kỷ sư trưởng của thành phố Nha Trang? Thành phố du lịch phải phục vụ trước hết quang cảnh và tầm nhìn đẹp cho du khách. Còn đến NHa Trang mà tầm nhìn bị nhốt lại thì tư duy phát triển du lịch quá kém. Dọc đường vào Sân bay Cam Ranh, đường ra Vĩnh Lương tất cả cảnh biển đẹp đều bị hàng rào của Resort che chắn hết . Đứng ở Tháp Bà nhìn ra biển bị tòa cao ốc Mường Thanh che khuất, bây giờ đến cầu Trần Phú. Có lẽ các đại gia muốn gom hết cảnh đẹp của NHa TRang thành của riêng.
Hà My

Hà My

Có đi ban đêm mới hiểu vì sao như rứa!!! Haha dây điện chằng chịt trên mấy thanh rào kìa. Tối đèn xanh đèn đỏ nhảy múa thôi rồi. Thu tiền dân nhiều thì thiết kế lại cây cầu cho tới, chắp vá ghê quá. Mang giấy bút ra ĐN đi thôi!!! Đi trên mấy cây cầu ĐN mới thấy trình độ khác hắn nhau
Đăng

Đăng

Hạ tầng thì Nha Trang và Đà Nẵng nên tham khảo Tp. Bà Rịa.
Thúy Bình

Thúy Bình

câu cá thì xử người câu cá. Xe cộ dựng lộn xộn trên cầu thì có lực lượng công an giao thông phạt gắt, tại sao lại muốn sướng thân, muốn giải quyết một việc nhỏ bằng một thiệt hại to. Chẳng lẻ đạp c... thì chặt chân để khỏi phải rửa chân?
Lệnh hồ xung

Lệnh hồ xung

Ngăn việc trục vớt ng nhảy cầu
HoaPham

HoaPham

Công nhận nhìn cây cầu đẹp thật, trộm cướp không còn đường nhảy cầu nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các điều nên tránh khi du lịch nước ngoài

Các điều nên tránh khi du lịch nước ngoài

Ngoài những đồ có trong danh mục cấm, thực phẩm luôn là vấn đề được các nước khác chú trọng đặc biệt, việc mang theo dù cố tình hay vô ý sẽ khiến các du khách gặp phải rắc rối không nhỏ.
Quán Nakiryu nằm tại quận Toshima.

Đi Nhật tìm ăn Ramen ngon nhất ở đâu?

Ramen là một trong những món ăn quốc hồn quốc túy của Nhật Bản. Tại thành phố Tokyo, có hơn 10.000 quán ramen với nhiều phong cách khác nhau, vậy du khách có thể tìm quán nào?