Hành Trình Mơ Ước 2019: Tăng giải tuần lên đến 6 triệu đồng + quà tặng

0
Hành Trình Mơ Ước 2019 đã bước sang tuần 2. Cùng với độ thử thách và hấp dẫn không ngừng gia tăng của cuộc thi, BTC quyết định sẽ tăng giải thưởng tuần lên tổng cộng 6 triệu đồng/tuần cùng quà tặng.
Theo đó, kể từ tuần 2, 3 người đạt giải Tuần, mỗi người sẽ nhận được 2 triệu đồng tiền mặt + voucher du lịch 1 triệu đồng.
Hành Trình Mơ Ước 2019 diễn ra từ 1.7 - 4.9.2019, được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm kiến thức về văn hóa, lịch sử, mỹ thuật, đời sống, du lịch… liên quan đến các miền đất trong nước và thế giới. Để tham gia cuộc thi này, bạn đọc cần truy cập trang https://hanhtrinhmouoc2019.thanhnien.vn, đăng ký tài khoản và giải các bộ câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi tài khoản được chơi tối đa 1 lần/ngày để cải thiện điểm số. Mỗi lần chia sẻ kết quả lên trang facebook cá nhân bạn sẽ được thêm 1 lượt chơi mỗi ngày. Tổng cộng có tới hơn 2.000 câu hỏi trắc nghiệm cho bạn đọc thử sức và mở rông kiến thức. Sau 8 tuần thi trắc nghiệm, BTC sẽ chọn ra 8 người chơi xuất sắc nhất vào vòng chung kết, thi dưới hình thức đối mặt để giành nhiều giải thưởng giá trị. Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 200 triệu đồng.
Chơi vui, cập nhật các kiến thức bổ ích và rinh giải thưởng lớn! Hãy vào trang https://hanhtrinhmouoc2019.thanhnien.vn, tham gia Hành Trình Mơ Ước 2019 ngay bây giờ để biến những giấc mơ du lịch của bạn thành hiện thực!
Hành Trình Mơ Ước 2019: Tăng giải tuần lên đến 6 triệu đồng + quà tặng - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm