Khách hàng đánh giá như thế nào với tour cao cấp của Tugo?

0
Sau 6 tháng ra mắt chiến dịch, hơn 2.800 khách hàng đã đồng hành cùng Công ty Du lịch Tugo nhận xét tích cực về chất lượng cũng như dịch vụ của tour cao cấp.
Bữa ăn trong tour cao cấp của Tugo /// Tugo Bữa ăn trong tour cao cấp của Tugo - Tugo
Bữa ăn trong tour cao cấp của Tugo
Tugo
Từ chỗ lưu trú trong suốt chuyến đi cho tới sự tận tâm của hướng dẫn viên là một trong những tiêu chí được nhiều khách hàng nhận xét tích cực.
Khách hàng Trúc Võ trong chuyến đi Hàn Quốc ngày 20.11 vừa qua rất hài lòng với chất lượng khách sạn và nhà hàng trong suốt chuyến đi. Ngoài ra cô cũng cho rằng khách sạn và nhà hàng cũng là một trong những yếu tố giúp chuyến đi của du khách thoải mái hơn.
Cũng theo anh Phạm Anh Tuấn, một khách hàng trong chuyến đi Nhật Bản ngày 20.11, món ăn trên tour rất đa dạng và hợp khẩu vị với đa số các khách trong đoàn. Ngoài ra anh cũng ấn tượng trước sự nhiệt huyết của các bạn hướng dẫn viên tại tour với hành động chia sẻ áo lạnh cho khách đi đoàn.
Khách sạn 5 sao trong tour cao cấp Hàn Quốc

Khách sạn 5 sao trong tour cao cấp Hàn Quốc

Tugo

Đại diện Công ty Du lịch Tugo cho biết: “Trong thời gian vừa qua các tour du lịch theo đúng định nghĩa tour cao cấp do công ty tổ chức đã đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của du khách về các tour du lịch với các trải nghiệm cao cấp”. 
Theo đó, khi tham gia tour cao cấp của Công ty Du lịch Tugo du khách sẽ được trải nghiệm bay cùng với các hãng hàng không quốc gia hoặc hãng hàng không 5 sao. Trong suốt chuyến đi du khách sẽ lưu trú tại các khách sạn 4 - 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế như Marriott, Accor, Hilton và các tiêu chuẩn tương đương.
Các món ăn trong chuyến đi sẽ được chuẩn bị kỹ càng nhất để các bữa ăn của du khách luôn phong phú, đa dạng và phù hợp với khẩu vị của du khách. Hướng dẫn viên trong suốt hành trình du lịch là những viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với du khách trong việc hướng dẫn và giới thiệu các điểm đến. Ngoài ra, chi phí của tour là chi phí trọn gói và không thu thêm bất kỳ phụ thu trong chuyến đi nhằm đảm bảo trải nghiệm trọn vẹn cho du khách.
Khách đoàn Tugo tại đảo Nami Hàn Quốc

Khách đoàn Tugo tại đảo Nami Hàn Quốc

Tugo

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh, sắp tới, Công ty Du lịch Tugo sẽ liên tục nâng cao chất lượng tour cao cấp nhằm giúp người Việt du lịch nước ngoài ngày càng dễ dàng hơn.
Bài viết được thực hiện với sự phối hợp của Công ty Du lịch Tugo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm