Săn tour giảm giá cho công nhân, học sinh du lịch hè ở TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Sở Du lịch TP.HCM đang đẩy mạnh hoạt động du lịch vào dịp hè với nhiều trải nghiệm mới lạ, giảm giá mạnh, đặc biệt cho đối tượng công nhân, học sinh, người lao động.
Mùa hè, nhiều nơi ở TP.HCM tổ chức lễ hội thu hút đông đảo du khách /// NGỌC DƯƠNG Mùa hè, nhiều nơi ở TP.HCM tổ chức lễ hội thu hút đông đảo du khách - NGỌC DƯƠNG
Mùa hè, nhiều nơi ở TP.HCM tổ chức lễ hội thu hút đông đảo du khách
NGỌC DƯƠNG

Với chủ đề “ Vui hè 2019”, Ngày hội Du lịch TP.HCM 2019 sẽ diễn ra từ ngày 11 - 14.4 tại Công viên 23 tháng 9 nhằm kích cầu du lịch thông qua các sản phẩm mới, đặc biệt chú trọng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi để không chỉ du khách và người có thu nhập cao mà tất cả người dân lao động, học sinh, sinh viên đều có thể tham gia.

Dự kiến sẽ có hơn 150 gian hàng hội chợ, triển lãm của hơn 40 doanh nghiệp. Nhằm thực hiện mục tiêu thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến TP.HCM, Sở Du lịch cũng tạo điều kiện giúp khách tham quan có thể hưởng thụ nhiều sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng vẫn giữ được chất lượng của các dịch vụ.

Trong sự kiện lần này, Sở Du lịch TP.HCM đặc biệt quan tâm đến các đối tượng là công nhân, học sinh, sinh viên và người lao động, chính vì vậy nhiều chương trình giảm giá được thực hiện.

Cụ thể, giảm giá từ 100.000 - 500.000 đồng (hoặc giảm trực tiếp từ 20 - 50%) và tặng hơn 13.000 phần quà dành cho khách tham quan ngày hội. Đồng thời, đối với các chương trình du lịch theo đoàn, các đối tượng là công nhân, học sinh, sinh viên và người lao động cũng được hưởng mức giá ưu đãi dưới 1 triệu đồng đối với các chuyến tham quan trong TP.HCM.

Năm 2018, chương trình kích cầu du lịch đã nhận được sự đồng hành của 21 doanh nghiệp lữ hành và gần 50 đơn vị dịch vụ du lịch tham gia, thu hút 3.000 khách cả trong và ngoài nước tới tham quan.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tên ghi trên các cổng Toori là tên của những người dâng tặng cổng đền /// Kanpai Japan

Những ngôi đền không thể bỏ qua khi đến Kyoto

Shinto (thần đạo) vốn là một trong những tín ngưỡng lâu đời của Nhật Bản song song với Phật giáo. Đền thờ thần đạo là một nơi bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm đất nước mặt trời mọc.