Khung cảnh Bảo tàng Chimei không khác trời Âu khiến du khách mê đắm /// HUY 710

Khám phá trời Âu giữa thành phố Đài Nam

0
Bảo tàng Chimei (TP.Đài Nam, Đài Loan) là khung trời châu Âu tuyệt đẹp, nơi được xây dựng bởi chủ nhân xuất thân nghèo khó đã vươn lên để thành công. Ông muốn mở ra một bảo tàng dành cho mọi người, nhất là người nghèo.
Hàn Quốc có nhiều cảnh đẹp, khí hậu thích hợp cho người Việt khi đi du lịch

Vì sao nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa hè?

0
Mỗi khi hè đến cả thế giới lại sôi sục tinh thần 'xách balo lên và đi. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết hè này sẽ đi đâu, đừng ngại ngần chọn Hàn Quốc - một thiên đường du lịch suốt 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.
Dù giá vé có chênh lệch hơn nhưng chất lượng tốt hơn nhiều lần thì đầu tư cũng rất xứng đáng

5 lý do bạn nên đi du lịch bằng máy bay

1
Du lịch bằng máy bay là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách du lịch và sử dụng hãng hàng không quốc gia trở thành thói quen của nhiều người
Băng rừng xuống suối  /// Đ.T.P

Ngủ rừng, lội suối ở Đưng Iar Giêng nhiều cái hay

0
Nhân một ngày tự dưng “chán tiếng người”, bèn lên Facebook hỏi bâng quơ xem có chốn nào đi trốn được mà có hoa thơm bướm lượn hay không, thế là 99% bảo đi Tà Năng - Phan Dũng (Đức Trọng, Lâm Đồng).
Quảng trường Registon ở Uzbekistan

Bí kíp khám phá Uzbekistan 12 ngày

0
Uzbekistan, đất nước khắp nơi đều... tung tóe anh đào. Bồ công anh mọc dại trắng xóa trong công viên. Tulip đặc nghẹt tại các lối đi ngoài đường. Cây xanh nhiều hơn cả dân cư trong thành phố. Nơi xứng đáng để bạn trải nghiệm 12 ngày.
Du khách thả rùa con về biển /// Ảnh: do Vườn quốc gia Côn Đảo cung cấp

Im lặng xem rùa đẻ trứng

0
Ở Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) có nhiều đảo nhưng chỉ có vài hòn đảo rùa chọn nơi đẻ trứng như: Hòn Bảy Cạnh, Cau, Tre... Trong các hòn đảo này có tổng cộng 16 bãi cát mà rùa hằng năm vào đẻ trứng.