Ưu đãi hấp dẫn cho tour du lịch châu Âu 5 nước vào dịp Tết

0
Chương trình giảm giá của Tugo áp dụng cho các khách hàng đăng ký tour khởi hành vào ngày 5.2.2020 theo nhóm 5 người và chưa có visa châu Âu, Mỹ hoặc Canada.
Paris là điểm đến được nhiều du khách yêu thích Paris là điểm đến được nhiều du khách yêu thích
Paris là điểm đến được nhiều du khách yêu thích
Giá khuyến mãi: 34,9 triệu đồng (chưa bao gồm visa)
Tham khảo các tour châu Âu tại đây.
Mùa đông là mùa thích hợp nhất để bắt đầu chuyến du lịch của bạn đến các nước châu Âu. Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch châu Âu vào mùa đông của nhiều du khách, Công ty Du lịch Tugo dành tặng nhiều suất khuyến mãi các tour du lịch mùa đông. Theo đó các khách hàng chưa có visa châu Âu, Mỹ hoặc Canada và đi với nhóm 5 người trở lên khi đăng ký tour du lịch châu Âu có lịch khởi hành vào ngày 5.2 sẽ được giảm giá tour du lịch xuống mức 34,9 triệu đồng.
Giá tour bao gồm vé máy bay khứ hồi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, khách sạn 4 - 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế như Accor, Marriott và Hilton, phí ăn uống, tham quan cho cả chuyến đi, bảo hiểm du lịch với mức đền bù lên tới 50.000 USD cho mỗi trường hợp. 
Mùa xuân châu Âu thường bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 4. Và nhiệt độ trong khoảng 6-20 độ. Với nhiệt độ từ 6 đến 20 độ, mùa xuân ở châu Âu tuyết tan, khí hậu ấm áp, cây cối đâm chồi nảy lộc cùng nhiều lễ hội đặc sắc. Trong đó tiêu biểu nhất chính là lễ hội hoa Keukenhof, Hà Lan. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa tulip đầy sắc màu, trải dài đến bất tận.
Ở rất nhiều các quốc gia châu Âu, bao gồm Pháp, mùa giảm giá thường diễn ra vào mùa đông và mùa hè. Đây là thời điểm đẹp nhất để đi du lịch vòng quanh nước Pháp dành cho các tín đồ mua sắm. Thời điểm hàng hóa giảm giá ở Pháp thường được diễn ra từ giữa tháng 1 tới giữa tháng 2 và từ cuối tháng 6 tới đầu tháng 8.
Tugo TP.HCM:
259 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.
118 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.
27 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1.
Điện thoại: 1900 5555 43 - 028 7306 5543.
Tugo Hà Nội:
16 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm.
Điện thoại: 024 7306 5543.

Bài viết được phối hợp thực hiện bởi Công ty Du lịch Tugo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm