Vì sao Tugo đạt top 3 doanh nghiệp lữ hành có doanh số cao của Vietnam Airlines?

0
Liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng tour du lịch nhằm đem những trải nghiệm cao cấp là một trong những lý do giúp Tugo 2 năm liền đạt được danh hiệu top 3 doanh nghiệp lữ hành có doanh số cao của Vietnam Airlines.
Tugo tiếp tục đạt danh hiệu top 3 công ty có doanh thu cao của hãng hàng không Vietnam Airlines /// Tugo Tugo tiếp tục đạt danh hiệu top 3 công ty có doanh thu cao của hãng hàng không Vietnam Airlines - Tugo
Tugo tiếp tục đạt danh hiệu top 3 công ty có doanh thu cao của hãng hàng không Vietnam Airlines
Tugo
Ngày 10.1.2020, Công ty Du lịch Tugo chính thức đạt danh hiệu top 3 công ty có doanh thu cao của hãng hàng không Vietnam Airlines. Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong năm 2018-2019 công ty đạt danh hiệu này. Vậy những bí quyết nào giúp Tugo đạt được danh hiệu trên, sau đây là những chia sẻ của công ty.

Liên tục nâng cao chất lượng tour du lịch

Trải nghiệm tour cao cấp du khách sẽ được lưu trú tại khách sạn 4-5 sao

Trải nghiệm tour cao cấp du khách sẽ được lưu trú tại khách sạn 4-5 sao

Accor Live Limitless

 
Trong năm 2019, Công ty Du lịch Tugo đã liên tục nâng cao chất lượng các tour du lịch nhằm cung cấp đến khách hàng các tour du lịch nước ngoài hấp dẫn với mức giá hấp dẫn. Cụ thể trong tháng 4.2019, công ty đã cùng các đối tác của mình như Vietnam Airlines, Air China, Singapore Airlines, Qatar Airways, Brunei Airlines và Criteo khởi động chiến dịch “định nghĩa tour cao cấp”.
Cụ thể khi trải nghiệm tour cao cấp của công ty, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tiêu chuẩn như bay các hãng hàng không quốc gia hoặc hãng hàng không 5 sao, lưu trú tại các khách sạn từ 4 -5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, các bữa ăn trong chuyến đi sẽ được chuẩn bị một cách phong phú và đa dạng, hướng dẫn viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn và chi phí tour là trọn gói và không phụ thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Luôn luôn lắng nghe để cải thiện

Công ty Tugo đạt mốc 99.999 khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong năm 2019

Công ty Tugo đạt mốc 99.999 khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong năm 2019

Với Công ty Tugo, từng góp ý của khách hàng là kim chỉ nam và là động lực thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của công ty. Công ty Du lịch Tugo cũng là một trong những công ty đầu tiên mở chức năng đánh giá trên fanpage của đơn vị nhằm lắng nghe những đóng góp chân thành từ khách hàng từ đó luôn nâng cao chất lượng tour du lịch với mục tiêu đem đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng.
Hiện nay trang fanpage của công ty đã có hơn 3.000 khách hàng đánh giá. Trong đó 99% khách hàng chấm mức điểm là 4,9/5 cho chất lượng du lịch tour du lịch của Tugo.
Ngoài việc luôn lắng nghe những góp ý từ khách hàng, Tugo đặt mục tiêu cung cấp các thông tin hữu ích về du lịch rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Việc cung cấp thông tin hữu ích về du lịch sẽ giúp các khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về kinh nghiệm mẹo du lịch và tiếp cận với các thông tin tour một cách dễ dàng hơn.

Chọn những đối tác tin cậy

Để đưa ra một sản phẩm tour du lịch hấp dẫn với các tiêu chuẩn cao cho du khách, công ty hiện đang hợp tác với rất nhiều các đối tác uy tín từ lĩnh vực hàng không cho tới các lĩnh vực khách sạn và land tour.
Tugo hiện hợp tác với các hãng hàng không hàng đầu và các đối tác chiến lược như Air China, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Singapore Airlines, Cục du lịch Hàn Quốc (KTO) và cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO).
Ngoài ra công ty cũng là một trong các đối tác chiến lược trong lĩnh vực công nghệ với các tập đoàn như Criteo, Facebook và Google.
Tour cao cấp của Công ty Du lịch Tugo sẽ cho du khách trải nghiệm các dịch vụ như bay với hãng hàng không quốc gia hoặc hãng hàng không 5 sao, lưu trú tại khách sạn 4 -5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, thưởng thức các bữa ăn đa dạng và phong phú, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, chi phí tour trọn gói và không phụ thu.
Bài viết được thực hiện với sự hợp tác của Công ty Du lịch Tugo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm