Đức Phúc tiết lộ hậu trường lễ cầu hôn trong MV mới: Nữ chính phải khóc!

0 Thanh Niên Online

Kể lại quá trình chuẩn bị cho màn cầu hôn trong MV Ngày đầu tiên, Đức Phúc cho biết điều anh và ekip lo lắng nhất không phải là tìm kiếm nhân vật hay công đoạn tổ chức mà đến từ nhân vật nữ chính.

Trong cuộc trò chuyện trên sóng chương trình Hot trend sau khi MV mới Ngày đầu tiên ra mắt, Đức Phúc chia sẻ nhiều về màn cầu hôn gây sốt trong MV.

Tiết lộ lý do trở lại với một câu chuyện tình yêu thật 100%, nam ca sĩ cho biết sau thành công của Hơn cả yêu cũng từng ra mắt vào dịp valentine, Đức Phúc ấp ủ dự định thực hiện một màn cầu hôn vì “cái gì chân thật nhất định khán giả sẽ thích”.

Đức Phúc tiết lộ hậu trường lễ cầu hôn trong MV mới: Nữ chính phải khóc! - ảnh 1

Anh cho biết, ekip mất nhiều tháng trời, từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm cặp đôi có câu chuyện tình yêu đẹp đến việc bắt tay cùng nam chính lên kế hoạch dụ nữ chính tới địa điểm diễn ra sự việc một cách cẩn thận nhưng vẫn tự nhiên nhất.

Đức Phúc cho rằng quá trình tìm kiếm cặp đôi trong MV vừa gian truân vừa may mắn. Tuy nhiên điều khiến anh và ekip lo lắng nhất không phải là khâu chuẩn bị hay tổ chức màn cầu hôn mà đến từ nữ chính.

Đức Phúc tiết lộ hậu trường lễ cầu hôn trong MV mới: Nữ chính phải khóc! - ảnh 2
Đức Phúc tiết lộ hậu trường lễ cầu hôn trong MV mới: Nữ chính phải khóc! - ảnh 3

"Trong một MV quay thực tế như vậy, khi mọi công tác chuẩn bị công phu như thế rồi nhưng nữ chính tới lúc đó đơ ra, không đủ cảm xúc để bật khóc hoặc bị kích động mà ngất đi thì làm sao đây. Tất nhiên không phải mình làm mọi thứ để bạn ý khóc cho bằng được mà vấn đề là giọt nước mắt chính là thứ thể hiện cảm xúc rõ ràng nhất và dễ chạm tới cảm xúc khán giả nhất", nam ca sĩ tiết lộ.

Không chỉ có công tác chuẩn bị, việc đánh lừa để tạo bất ngờ cho cô gái cũng là một thử thách. Chi tiết được Đức Phúc bật mí trong video. Mời khán giả theo dõi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm