Dùng thùng rác bắt cá sấu, cựu binh Mỹ ‘gây bão’ mạng

0 Thanh Niên Online
Đoạn phim về một cựu binh ở Florida (Mỹ) phát hiện một con cá sấu mò vào sân nhà nên dùng thùng rác bắt nó rồi đưa đi thả ở hồ đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Ông Bozzi đương đầu với con cá sấu /// Ảnh chụp màn hình The Guardian
Ông Bozzi đương đầu với con cá sấu
Ảnh chụp màn hình The Guardian

Cựu binh Mỹ Eugene Bozzi đang “gây bão” trên mạng xã hội sau khi dùng một thùng rác để tóm gọn một con cá sấu dài gần 2 m đi lạc vào sân nhà ở Florida, theo tờ The Guardian ngày 1.10.

Ban đầu khi nghe cô con gái 26 tuổi nói, ông còn tưởng đó là một chú cá sấu con nhưng khi phát hiện đó là một con cá sấu lớn, cựu binh này vẫn không nao núng.

“Tôi tự nhủ phải đuổi nó đi vì có lẽ nó đang đói. Điều duy nhất tôi nghĩ lúc đó là phải bảo vệ các con và những đứa trẻ ở bên ngoài”, ông nhớ lại.

Do đó, ông túm lấy thùng rác, mở miệng thùng ra và đẩy về phía con cá sấu đang há to miệng. Ông nói mình dùng thùng rác như "miệng một con hà mã" để dọa con cá sấu.

Sau một lúc thụt lùi, con cá sấu dừng lại và ông Bozzi đã nhanh chóng đẩy tới để con cá sấu lọt vào thùng rác rồi dựng dậy và đậy nắp lại.

[VIDEO] Cựu binh Mỹ bắt cá sấu bằng thùng rác "gây bão" mạng

“Thật đáng sợ khi tôi bắt được vì nó rất mạnh, quẫy đuôi để tìm cách đẩy ra”, ông kể. Sau đó, ông đẩy thùng rác ra hồ và thả con cá sấu đi. Đoạn phim đăng trên mạng xã hội ngày 29.9 đã thu hút hơn 5,8 triệu lượt xem.

Sau khi đoạn phim lan nhanh chóng trên mạng xã hội, nhiều người để ý rằng ông Bozzi khi đó đang mang vớ và dép lê. Một người còn nói vui rằng sự kết hợp đó giúp ông có được tốc độ và thăng bằng tốt khi bắt con cá sấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm