duong thong minh

Dinh dưỡng thông minh từ sữa cho nhịp sống hiện đại

Dinh dưỡng thông minh từ sữa cho nhịp sống hiện đại

0
Sữa là loại thức uống quen thuộc hằng ngày nhưng bạn đã thật sự tối ưu hóa nguồn dưỡng chất này chưa? Hiểu rõ dinh dưỡng thông minh từ sữa sẽ giúp bạn đáp ứng đúng nhu cầu cơ thể, bắt nhịp với cuộc sống ngày nay.
Nhóm nghiên cứu DUT-AC và sản phẩm gậy dò đường thông minh /// L.Q.T

Gậy dò đường thông minh cho người già

1
Nhóm DUT-AC (sinh viên Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng) vừa nghiên cứu và sáng chế thành công 'Gậy dò đường thông minh' - công cụ hỗ trợ di chuyển an toàn cho người già, người khuyết tật.
Giảng đường thông minh tại ĐH Y Dược TP.HCM được trang bị vật chất hiện đại, hỗ trợ giảng dạy cho cả giảng viên và sinh viên

Học sinh phổ thông hào hứng khám phá ĐH Y Dược TP.HCM

1
Các bạn học sinh yêu thích ngành y càng có thêm quyết tâm theo đuổi đam mê của mình sau khi được trải nghiệm “một ngày làm sinh viên” trong một không gian học tập đầy cảm hứng với những thiết bị công nghệ hiện đại.
Gậy đi đường thông minh

Gậy đi đường thông minh

0
Thầy giáo Nguyễn Duy Quy, Trường phổ thông Nguyễn Đình Chiểu, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng, đã sáng tạo gậy đi đường thông minh giúp học trò khiếm thị của mình thuận lợi trong sinh hoạt...
Giải pháp dinh dưỡng thông minh cho trẻ trước tuổi đến trường

Giải pháp dinh dưỡng thông minh cho trẻ trước tuổi đến trường

0
Thể chất và đặc biệt là não bộ của bé phát triển vượt trội trong giai đoạn từ 3 tuổi trở lên. Đó là lý do các mẹ luôn băn khoăn làm sao cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn này để giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.
/form>