Cơ quan trả lời bạn đọc

Cơ quan trả lời bạn đọc

00:07 15/12/2008 0

Bà Trịnh Thị Hường (xã Nhân Nghĩa, H.Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai): UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản chỉ đạo Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ kiểm tra, xử lý đơn khiếu nại của bà và các hộ dân có đơn khiếu nại liên quan đến việc thu hồi đất thực hiện dự án xây dựng khu dân cư tại xã Nhân Nghĩa, H.Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Tri ân những người bạn đồng hành

Tri ân những người bạn đồng hành

00:11 16/01/2006 0

Nhân kỷ niệm 20 năm Báo Thanh Niên ra số đầu tiên (3/1/1986 - 3/1/2006), vào chiều 14/1, tại khách sạn Hải u (TP Quy Nhơn, Bình Định), Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực Trung Trung Bộ và Bắc Tây Nguyên đã tổ chức cuộc gặp gỡ thân mật với những người bạn đồng hành thân thiết đến từ các tỉnh: Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Gia Lai và Kon Tum.

Những kỷ niệm về một đoạn đường

Những kỷ niệm về một đoạn đường

22:38 29/12/2005 0

Năm 1986, tôi về nước công tác. Vốn mê thể thao, đọc và tích lũy cũng khá nhiều, tôi sớm trở thành cộng tác viên của Báo Quân Đội Nhân Dân mà người phụ trách phần thể thao khi đó là anh Phúc Nguyên, sau này trở thành Phó tổng biên tập. Trong một buổi chuyện trò vui vẻ, Phúc Nguyên có nói với tôi đầy hăm hở về một tờ báo mới xuất bản, tờ Thanh Niên. Đấy là lần đầu tiên tôi biết về tờ báo của chúng ta.

Tôi đã đến với báo Thanh Niên như thế này…

Tôi đã đến với báo Thanh Niên như thế này…

09:50 15/12/2005 0

Từ giữa thập niên cuối thế kỷ trước (nghe có vẻ như từ lâu lắm), chồng tôi làm giám đốc một doanh nghiệp quốc doanh, sau khi chú giám đốc cựu trào mất đi đột ngột và anh giám đốc kế cận chú ấy một thời gian lại chuyển lên cấp cao hơn.

Tôi phải nói lời cám ơn các bạn - những người làm báo Thanh Niên

Tôi phải nói lời cám ơn các bạn - những người làm báo Thanh Niên

09:46 15/12/2005 0

“Thanh Niên” đây! Đó tiếng mời gọi mà cha mẹ tôi chờ đợi mỗi sáng, của người phụ nữ già bán báo dạo xóm tôi. Bao giờ cũng vậy, mẹ tôi vội vàng chạy ra đón lấy tờ báo TN từ tay bà, trao vội cho ba tôi xem trước, rồi trở lại tiếp tục với công việc nhà của mình…

Thanh Niên với…

Thanh Niên với…

09:39 15/12/2005 0

… Một học sinh phổ thông Mẹ tôi cho phép tôi dùng báo Thanh Niên để bao sách vở đi học! Thời đó, Thanh Niên có bán nguyệt san. Quyển nào bìa cũng đẹp, bài viết cũng hay, hình ảnh sống động, nội dung phong phú, design ấn tượng. Tôi chỉ dùng bìa để bao thôi.

Câu chuyện hai mươi năm

Câu chuyện hai mươi năm

09:34 15/12/2005 0

Hai mươi năm trước Tôi vốn là người ham mê đọc sách báo từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, học xong phổ thông, thi vào đại học không đỗ, hay nói đúng hơn “không có cửa “ cho những người như  tôi. Vừa ghi danh học nghề Hướng dẫn viên du lịch, tôi vừa nâng cao kiến thức, hiểu biết  qua sách, báo. Lúc đó báo chí  nước ta chưa phong phú và đa dạng như bây giờ, nếu không muốn nói là nghèo nàn.