FinBondX - giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt đến từ Finbase có gì hấp dẫn?

0

Tháng 11.2021, ứng dụng đầu tư trái phiếu Finbase và giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt FinBondX chính thức ra mắt tại Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật.

Với hệ thống các nền tảng: Finbase Partner - Finbase Market - Finbase Store - Finbase Care, cùng giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt FinBondX, Finbase được các chuyên gia kỳ vọng sẽ giải quyết được mục tiêu kép trong đầu tư tài chính: luôn đảm bảo tính minh bạch và an toàn, đồng thời cũng trở nên tiện lợi, hấp dẫn để mang lại lợi ích thiết thực, sự thịnh vượng cho các nhà đầu tư.

FinBondX - giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt đến từ Finbase có gì hấp dẫn? - ảnh 1

FinBondX - Ghi nhận tức thời, sinh lời ngay chỉ sau 1 tuần đầu tư

Trước đây, làm việc trực tiếp với các chuyên viên tư vấn tài chính của các tổ chức phát hành/đại lý phân phối là một lựa chọn quen thuộc đối với các nhà đầu tư khi muốn giao dịch trái phiếu.

Với sự ra đời của ứng dụng Finbase cùng giải pháp trái phiếu linh hoạt FinBondX, nhà đầu tư từ nay đã có thêm một lựa chọn mới giúp cho việc giao dịch trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch 24/7, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Khoản đầu tư sẽ được ghi nhận và bắt đầu tính lãi ngay sau khi thực hiện giao dịch thành công, không mất thời gian khớp lệnh hay đợi chờ qua ngày.

Bên cạnh đó, khoản đầu tư trái phiếu linh hoạt FinBondX còn có thể bắt đầu sinh lời ngay chỉ sau 1 tuần, và nhà đầu tư có đến 5 lựa chọn khác nhau về kỳ hạn lãi suất tùy thuộc theo nhu cầu: 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

FinBondX - giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt đến từ Finbase có gì hấp dẫn? - ảnh 2

FinBondX - Lãi suất hấp dẫn, không cần số tiền lớn để bắt đầu

Đối với các nhà đầu tư Việt Nam trong những năm gần đây, trái phiếu doanh nghiệp dần nổi lên như 1 lựa chọn an toàn với lãi suất tốt.

FinBondX - giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt cũng mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư với lãi suất có thể lên đến 9,5%/năm - mức lãi suất có thể coi là nằm trong ngưỡng đảm bảo an toàn song vẫn đủ hấp dẫn nếu xét trên bình diện chung của thị trường ở thời điểm hiện tại.

Thêm vào đó, FinBondX chỉ yêu cầu vốn đầu tư khởi điểm từ 1.000.000 VND, điều này góp phần giúp đưa sản phẩm trái phiếu dễ dàng tiếp cận đến với đông đảo nhà đầu tư cá nhân tại thị trường Việt Nam hơn trong thời gian tới.

FinBondX - giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt đến từ Finbase có gì hấp dẫn? - ảnh 3

FinBondX - Giải pháp đầu tư linh hoạt, an toàn và đột phá

Có thể hiểu một cách đơn giản, FinBondX được viết ngắn gọn từ Finbase Flexible, thể hiện mong muốn mang tới một giải pháp đầu tư linh hoạt, tiện lợi dành cho khách hàng. Hậu tố X cũng đồng thời được hiểu là biến số, khẳng định yếu tố tùy biến, cá nhân hóa luôn được Finbase chú trọng khi phát triển sản phẩm giải pháp mang tính tiên phong FinBondX.

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm nổi bật đã kể ở trên, Finbase luôn hướng tới mục tiêu đa dạng hóa và tối đa hóa lựa chọn, để giúp người dùng ứng dụng dễ dàng tiếp cận những cơ hội đầu tư phù hợp với từng “khẩu vị” của bản thân.

Chính vì vậy, thông qua FinBondX, khách hàng có thể cùng lúc lựa chọn đầu tư trái phiếu đến từ nhiều doanh nghiệp nổi bật trên thị trường và được phân phối bởi tổ chức tài chính uy tín, không bị giới hạn hay phụ thuộc vào chỉ một loại tài sản, vừa đảm an toàn mà vẫn đáp ứng được tính linh hoạt khi phân bổ đầu tư.

Các mã trái phiếu tiêu biểu khách hàng có thể lựa chọn đầu tư trên ứng dụng Finbase trong thời gian tới có thể kể đến: HTL, CII, DOJI, TPS,…

Ngày 11.11, Finbase đã tổ chức chương trình giới thiệu trải nghiệm ứng dụng di động Finbase cũng như giải pháp đầu tư trái phiếu linh hoạt FinBondX đến với nhóm khách hàng giới hạn, trước khi phát hành phiên bản chính thức vào ngày 18.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm