Firefox sẽ chọn Bing làm trình tìm kiếm mặc định

0 Thanh Niên Online

Bing của Microsoft có thể sớm thay thế Google để trở thành công cụ tìm kiếm mặc định của trình duyệt Firefox.

Firefox thử nghiệm Bing làm trình tìm kiếm mặc định  /// AFP
Firefox thử nghiệm Bing làm trình tìm kiếm mặc định
AFP

Theo Neowin, Mozilla đang thử nghiệm Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định cho Firefox theo thông báo nghiên cứu SUMO mới nhất của họ vào tháng 9.

Từ ngày 6.9, khoảng 1% tổng số người dùng Firefox trên máy tính để bàn phải trải qua thử nghiệm mới này. Mozilla dự kiến giai đoạn thử nghiệm sẽ tiếp tục trong khoảng 5 tháng và hoàn thành vào tháng 1.2022.

SUMO là viết tắt của cụm từ SUpport.MOzilla.org và theo hãng trình duyệt, những nghiên cứu này là một phần của việc tối ưu hóa trải nghiệm Firefox cho tất cả người dùng. Bạn có thể truy cập vào trang about:studies từ thanh địa chỉ của trình duyệt để kiểm tra danh sách những trải nghiệm nghiên cứu đã hoàn thành từ SUMO có tên Completed studies.

Bing có thể là lựa chọn an toàn cho Mozilla trong trường hợp hợp đồng tìm kiếm với Google không được gia hạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việt Nam bắt đầu nghiên cứu 6G

Việt Nam bắt đầu nghiên cứu 6G

Tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 vừa được khối các đơn vị viễn thông của Bộ Thông tin - Truyền thông tổ chức, Cục Tần số Vô tuyến điện cho biết sẽ ‘tập trung hoàn thiện việc đấu giá cấp phép tần số 4G và 5G trong năm 2022’.

iPhone 14 tiêu chuẩn chưa trang bị màn hình 120 Hz

iPhone 14 tiêu chuẩn chưa trang bị màn hình 120 Hz

Apple nhiều khả năng không trang bị màn hình ProMotion 120 Hz cho các phiên bản không phải Pro của dòng iPhone 14, thay vào đó người dùng phải đợi đến iPhone 15 ra mắt năm sau để có được điều này.