Fossil bán ra phiên bản giới hạn smartwatch Diesel Fadelite

0 Thanh Niên Online

Phiên bản giới hạn Diesel MDJ Fadelite mới cuối cùng đã được bán ra tại Mỹ. Smartwatch này từng được Fossil giới thiệu tại triển lãm CES 2020.

Mẫu đồng hồ thông minh mới /// Ảnh: PhoneArena
Mẫu đồng hồ thông minh mới
Ảnh: PhoneArena

Theo PhoneArena, sản phẩm đồng hồ thông minh này được bán với giá 270 USD, và có thể được mua tại những cửa hàng Diesel, trên trang web www.diesel.com, và từ các nhà bán lẻ được hãng lựa chọn trên khắp nước Mỹ.

Diesel Fadelite trang bị mặt đồng hồ kích thước 43 mm, đi kèm dây đeo TPU trong suốt có bốn màu. “Nội thất” đồng hồ được bọc bằng một lớp nylon cứng mờ mang lại độ bền chắc chắn mà vẫn duy trì cảm giác nhẹ nhàng khi đeo.

Sản phẩm có giao diện điều chỉnh tên là “Globe” cho phép người dùng thao tác chỉ bằng một lần chạm. Bạn còn có thể thêm vào 2 múi giờ khác trên hiển thị. Diesel Fadelite đi kèm các hiệu ứng thời tiết và hình ảnh động hiển thị thời gian thực theo điều kiện thời tiết.

Về thông số kỹ thuật, Fadelite sở hữu màn hình 1,19 inch (độ phân giải 390 x 390 pixel), GPS, kết nối Bluetooth và Wi-Fi, gia tốc kế, cảm biến đo độ cao, đèn flash LED, dung lượng lưu trữ 4 GB, bộ nhớ RAM 512 MB, tích hợp cảm biến nhịp tim, con quay hồi chuyển và hỗ trợ thanh toán NFC.

Thời gian sử dụng của pin vào khoảng 24 giờ và sẽ tăng thêm 2 ngày nếu bật chế độ tiết kiệm pin. Đồng hồ sẽ tương thích với các điện thoại chạy Android 6.0 trở lên (không gồm Go Edition) hoặc iOS 12.0 trở lên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm