futsal thai

Futsal Việt Nam khó nhưng vẫn có cách thắng Thái Lan

Futsal Việt Nam khó nhưng vẫn có cách thắng Thái Lan

0
Futsal Thái Lan luôn ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại của Đông Nam Á nhưng tân HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam Miguel Rodrigo khẳng định sẽ tận dụng lợi thế nắm rõ lối chơi của các học trò cũ để đánh bại Thái Lan.
CLB futsal Thái Sơn Nam đang là ĐKVĐ quốc gia /// Ngô Nguyễn

CLB futsal Thái Sơn Nam: Từ số 0 đến… số 1

0
Hôm nay (2.4), CLB futsal Thái Sơn Nam kỷ niệm tròn 10 năm thành lập. Từ con số 0 tròn trĩnh, đội bóng futsal này đã trở thành thế lực số 1 của futsal Việt Nam và cũng là CLB cung cấp nhiều tuyển thủ quốc gia nhất để làm nên chiến tích lịch sử lọt vào vòng 1/8 tại World Cup futsal 2016.
Tiếc cho futsal Thái Sơn Nam

Tiếc cho futsal Thái Sơn Nam

0
CLB Thái Sơn Nam của VN đã đứng trước cơ hội vô cùng lớn để lần đầu tiên vào chung kết giải vô địch futsal các CLB châu Á năm 2015. Nhưng thật đáng tiếc, thầy trò HLV Bruno Formoso phải dừng bước trên chấm phạt đền vào tối qua.
Brazil đá như biểu diễn, Việt Nam thua sát nút Nhật Bản

Brazil đá như biểu diễn, Việt Nam thua sát nút Nhật Bản

0
(TNO) Được đánh giá đẳng cấp vượt trội, đương kim vô địch thế Brazil đã thắng dễ dàng đội tuyển futsal Thái Lan với tỷ số 5-1 ở trận ra quân tại giải futsal quốc tế 2013. Trong khi đó, tuyển Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực nhưng vẫn thua Nhật Bản 1-2.
Thể thao trong nước 3.7.2013

Thể thao trong nước 3.7.2013

0
Hôm nay 3.7, đội futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt VN sẽ lên đường du đấu tại Thái Lan. Được sự hỗ trợ của LĐBĐ Thái Lan, đội bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt VN sẽ đá 2 trận với các cầu thủ của Học viện Futsal Thái là Pratumkongka FC và Prapathom Wittayalai 2 FC. Các cầu thủ sang Thái Lan lần này được tuyển chọn từ giải vô địch futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt do Báo Công an TP.HCM và Báo Thể thao Việt Nam tổ chức. Toàn bộ chi phí chuyến đi do Tôn Hoa Sen tài trợ.
/form>