Galaxy Note22 vẫn có thể ra mắt vào năm sau

0 Thanh Niên Online

Đã có những thông tin nói Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note để tập trung vào các mẫu điện thoại gập lại thuộc dòng Galaxy Z. Tuy nhiên, điều này dường như không xảy ra trong thời gian ngắn tới.

Dòng Galaxy Note vẫn chưa bị khai tử /// Reuters
Dòng Galaxy Note vẫn chưa bị khai tử
Reuters

Theo SlashGear, một báo cáo mới nhất cho biết Samsung đang trong quá trình phát triển chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo, trong bối cảnh nhiều người tin rằng dòng Galaxy Z vẫn chưa thể thay thế dòng Galaxy Note.

Trong thực tế, bản thân Samsung cũng chưa bao giờ nói họ đang loại bỏ dòng Galaxy Note. Điều duy nhất mà công ty nói về Galaxy Note chính là xác nhận sẽ không có phiên bản Galaxy Note mới trong năm nay do các vấn đề về nguồn cung.

Công ty cũng nói rằng họ sẽ tiếp tục mang các tính năng yêu thích của Galaxy Note lên các điện thoại khác, đề cập đến bút S Pen đã được thêm vào Galaxy S21 Ultra và Galaxy Z Fold3 năm nay. Với việc S Pen chính là điểm khác biệt giữa Galaxy Note với các sản phẩm khác nên nhiều người dùng và nhà phân tích cho rằng không còn lý do nào để Samsung tiếp tục duy trì sự xuất hiện của Galaxy Note. Thông tin này càng được củng cố khi Samsung gần đây không gia hạn nhãn hiệu Galaxy Note trong tài liệu đệ trình lên cơ quan quản lý của Hàn Quốc.

Giờ đây, báo cáo từ IceUniverse trên Twitter cho biết các nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Samsung tuyên bố đã thấy sự tồn tại của Galaxy Note thế hệ tiếp theo. Đây có thể chỉ đơn giản là một số nguyên mẫu nhưng ít nhất nó cho thấy Samsung vẫn chưa hoàn thành từ bỏ sản phẩm này.

Với việc Galaxy S21 Ultra và Galaxy Z Fold không có khe cắm S Pen tích hợp sẵn và phải mua riêng dưới dạng phụ kiện, người dùng tin rằng S Pen tích hợp sẵn trong khe sẽ luôn mang đến cho Galaxy Note chỗ đứng trong danh mục sản phẩm của Samsung.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm