Galaxy Play phát hành độc quyền ‘Em và Trịnh’ phục vụ khán giả online

0

Sau Trịnh Công Sơn, bộ phim điện ảnh Em và Trịnh chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play bắt đầu từ ngày 18.8, sau khi khép lại hành trình kỷ lục tại rạp.

Bộ phim Em và Trịnh đã hoàn thành sứ mệnh của mình, làm sống lại huyền thoại âm nhạc Trịnh Công Sơn, thành công đưa hình ảnh Trịnh Công Sơn đến gần với các khán giả ở mọi lứa tuổi sau gần 2 tháng công chiếu tại rạp.

Galaxy Play phát hành độc quyền ‘Em và Trịnh’ phục vụ khán giả online - ảnh 1

Hành trình làm phim kéo dài 5 năm không chỉ nhận được kết quả xứng đáng khi Em và Trịnh lọt vào danh sách Câu lạc bộ Trăm Tỉ của điện ảnh Việt với doanh thu 100 tỉ đồng, mà còn làm nên được điều kỳ diệu khi mang hình ảnh huyền thoại âm nhạc Trịnh Công Sơn sống lại mạnh mẽ hơn bao giờ, trở thành một hiện tượng Top 1 Social Trending ngay trong tuần khởi chiếu.

Ngay thời điểm bộ phim ra mắt, Em và Trịnh thực sự gây nên cơn sốt mong đợi từ khán giả mà hiếm có một bộ phim điện ảnh Việt Nam nào nhận được đến vậy. Google từ khóa “Em và Trịnh” trong nửa giây, cho về 18 triệu 900.000 kết quả. Hơn 900 bài báo và phỏng vấn xung quanh bộ phim. Trên các nền tảng mạng xã hội chính thức, Em và Trịnh cũng trở thành cái tên được đông đảo giới trẻ quan tâm. Tại Tiktok, các hashtag của phim đạt tới 600 triệu lượt view, Facebook có hơn 4,3 triệu tương tác. Hai game online #Backto1960s và #NgoisaonhacTrinh thu hút tổng cộng hơn 1 triệu video tham dự với 75 triệu lượt view. Tổng số tương tác về nhạc phim trên các nền tảng Youtube, Tiktok, Facebook, Spotify là 26 triệu lượt.

Galaxy Play phát hành độc quyền ‘Em và Trịnh’ phục vụ khán giả online - ảnh 2

Sau tất cả những bình luận khen chê, doanh số trăm tỉ cùng lượng tương tác “khủng” cho thấy khán giả đã nhiệt tình đón nhận Em và Trịnh. Nhưng hơn hết, cái được của bộ phim là làm sống lại rực rỡ một Trịnh Công Sơn trong lòng xã hội hiện đại, và đặc biệt là giới trẻ.

Với những khán giả tiếc nuối vì chưa kịp ra rạp, Em và Trịnh chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play từ ngày 18.8. Đây là cơ hội để những ai trót bỏ lỡ bộ phim cũng có thể một lần nữa được thưởng thức một cách trọn vẹn, giàu cảm xúc về những chiêm nghiệm cuộc đời và những sáng tác bất hủ của người nhạc sĩ tài hoa.

Galaxy Play phát hành độc quyền ‘Em và Trịnh’ phục vụ khán giả online - ảnh 3

Với giá thuê phim chỉ 50 nghìn đồng để xem trên nhiều thiết bị hoặc xem trên 1 thiết bị di động với giá thuê chỉ 22 nghìn đồng, khán giả có thể thoải mái thưởng thức bộ phim Em và Trịnh tại nhà mà không bị giới hạn về không gian và lựa chọn thanh toán thông qua nền tảng online.

Thưởng thức phim điện ảnh Em và Trịnh ngay TẠI ĐÂY.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố': Khán giả có thể tẩy chay

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố': Khán giả có thể tẩy chay

Gần đây, một số người nổi tiếng lại tận dụng mạng xã hội để quảng cáo 'lố' thực phẩm chức năng, liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng, nên tiếp tục gây bức xúc trong dư luận. Vấn nạn này từng được báo chí phản ánh nhưng xem ra 'đâu lại vào đấy'. Đã đến lúc, khán giả cần tẩy chay trước khi chờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.