Galaxy S22 series phá kỷ lục đặt hàng trước

0 Thanh Niên Online

Samsung vừa cho biết lượng đặt hàng trước dành cho Galaxy S22 series đã vượt quá mong đợi của công ty, ngay cả trước khi nó có mặt trên các kệ hàng của nhà mạng.

Theo SlashGear, đơn đặt hàng trước cho Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra bắt đầu ngay sau khi Samsung công bố bộ ba sản phẩm năm 2022 vào ngày 9.2 cùng giá bán giữ nguyên so với tiền nhiệm, với mẫu rẻ nhất có giá 21,99 triệu đồng. Trong khi đó, Galaxy S22+ có giá khởi điểm 25,99 triệu đồng và Galaxy S22 Ultra có giá khởi điểm 30,99 triệu đồng. Kết hợp với các ưu đãi khuyến mãi cho đơn đặt hàng trước, doanh số đặt hàng của sản phẩm ở mức rất cao.

Galaxy S22 series phá kỷ lục đặt hàng trước - ảnh 1

Galaxy S22 Ultra là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong dòng Galaxy S22

T. Luân

Dòng Galaxy S22 đã có nhiều đơn hàng đặt trước trong tuần đầu tiên, hơn bất kỳ smartphone Samsung nào khác cho đến nay. Số lượng đơn đặt hàng trước cho dòng Galaxy S22 cao hơn gấp đôi so với con số mà Samsung đã đạt được vào năm ngoái đối với dòng Galaxy S21. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ con số chính xác về đơn hàng là bao nhiêu. Galaxy S22 Ultra là sản phẩm được chú ý nhiều nhất khi chiếm hơn 60% tổng số đơn đặt hàng trước.

Việc đạt doanh số đặt hàng kỷ lục không phải là một bất ngờ quá lớn đối với Samsung dựa trên chiến lược của công ty đối với smartphone trong năm nay. Công ty đã báo hiệu rằng sẽ không có Galaxy Note mới vào cuối năm, đồng thời định vị Galaxy S22 Ultra sẽ thay thế nó. Với sự hỗ trợ của S-Pen và khay silo để chứa bút stylus, sản phẩm hấp dẫn hơn nhiều so với việc hỗ trợ S-Pen trên Galaxy S21 Ultra. Kết quả là, Galaxy S22 Ultra 1 TB cấu hình cao nhất hiện đã được bán hết tại một số cửa hàng chính của Samsung.

Trong khi đó, thành công cũng đến với máy tính bảng mới ra mắt của công ty. Samsung nói số lượng đơn đặt hàng trước của dòng Galaxy Tab S8 đã cao hơn gấp đôi so với dòng Galaxy Tab S7 trước đó và một lần nữa mẫu đắt nhất trong thế hệ mới này trở thành sản phẩm nổi bật nhất.

Samsung cho biết Galaxy Tab S8 Ultra - có hỗ trợ bút S-Pen cho màn hình Super AMOLED 14,6 inch khổng lồ - chiếm gần một nửa trên tổng số đơn đặt hàng trước và hiện đã được bán hết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm